Thông báo Kết quả cuộc thi Thiết kế Logo IJOBS.VN

967 lượt xem

Cuộc thi thiết kế Logo IJOBS.VN sau hơn một tháng phát động đã nhận được sự quan tâm và hưởng ứng tích cực từ các cá nhân, tổ chức trên khắp cả nước.

Kết thúc thời gian nhận bài dự thi (28/12/2019), Ban Giám Khảo đã tiến hành chấm điểm và bầu chọn các tác phẩm xuất sắc nhất để trao giải.

Dựa trên những tiêu chí, thể lệ ban đầu từ khi thông báo cuộc thi, Ban giám khảo đã chọn ra được 05 tác phẩm xuất sắc nhất, bao gồm:

     STT         

           HỌ VÀ TÊN              

           SẢN PHẨM           

(Mã số)

      GIẢI THƯỞNG     

        1

  TRẦN THỊ BÍCH DỰ

                6.1

 Giải Đặc biệt

        2

  NGÔ TRỌNG QUÂN

               01.0

 Giải Khuyến khích

        3

  NGUYỄN THỊ DUYÊN

               11.2

 Giải Khuyến khích

        4

  LÝ ANH TUẤN

                 9.3

 Giải Khuyến khích

        5

  TRẦN THỊ BÍCH DỰ

                 6.2

 Giải Khuyến khích

IJOBS.VN xin cảm ơn và trân trọng sự quan tâm, tham gia cuộc thi Thiết kế Logo IJOBS.VN của các tác giả. Đồng thời, IJOBS.VN xin gửi lời chúc mừng đến các tác giả đã thắng giải trong cuộc thi này.

Ban tổ chức xin thông báo kết thúc cuộc thi tại đây. Thông tin và hình ảnh về trao giải cho các tác giả sẽ được cập nhật trên Website IJOBS.VN.

Trân trọng!

Nghề nghiệp

Xem thêm
25 câu nói truyền cảm hứng và tạo động lực tích cực cho bạn

06:08 05/08/2020 25 câu nói truyền cảm hứng và tạo động lực tích cực cho bạn Những câu nói truyền cảm hứng và động lực luôn là nguồn cổ vũ tinh thần tinh tuyệt vời, giúp bạn có thêm niềm tin vượt lên thử thách trong công việc và cuộc sống. Dưới đây là 25 câu nói truyền cảm hứng tích cực giúp truyền lửa cho bạn để phát triển .

Chia sẻ 5 cách tìm nguồn ứng viên chất lượng dành cho Nhà tuyển dụng

07:15 16/07/2020 Chia sẻ 5 cách tìm nguồn ứng viên chất lượng dành cho Nhà tuyển dụng Nếu bạn đang muốn tìm nguồn hồ sơ ứng viên chất lượng, nhân sự cho doanh nghiệp của mình nhưng vẫn loay hoay không biết nên chọn kênh tuyển dụng nào thì đừng bỏ lỡ bài viết bên dưới đây nhé!

Top 6 bài trắc nghiệm miễn phí giúp bạn chọn nghề phù hợp

09:15 01/07/2020 Top 6 bài trắc nghiệm miễn phí giúp bạn chọn nghề phù hợp Top 6 bài trắc nghiệm miễn phí giúp bạn khám phá bản thân, chọn lựa nghề nghiệp phù hợp, phát huy được điểm mạnh cũng như sở trường của bản thân. Làm bài test ngay nào bạn ơi!

"Ngày có thể bắt đầu làm việc" trong CV nên viết như thế nào?

08:55 30/06/2020 "Ngày có thể bắt đầu làm việc" trong CV nên viết như thế nào? "Ngày có thể bắt đầu làm việc" là câu hỏi thường gặp trong CV xin việc cũng như trong các buổi phỏng vấn tuyển dụng. Đây được hiểu là thời gian mà bạn có thể bắt đầu công việc tại công ty mà bạn trúng tuyển.