Công bố và trao giải cuộc thi Thiết kế Logo iJobs

557 lượt xem

Chiều ngày 06/01/2020, Ban tổ chức cuộc thi Thiết Kế Logo IJOBS.VN đã hoàn tất các thủ tục và tiến hành trao giải cho những cá nhân xuất sắc đạt giải trong cuộc thi vừa qua.

Sau hơn 1 tháng phát động, cuộc thi đã nhận được sự quan tâm và tham dự của các cá nhân và tổ chức trên khắp cả nước. Ban Giám khảo đã dành thời gian xem xét và lựa chọn những mẫu thiết kế theo sát tiêu chí mà Cuộc thi yêu cầu ngay từ đầu.

Kết quả chung cuộc, Ban giám khảo đã bình chọn giải Đặc Biệt thuộc về bạn Trần Thị Bích Dự (1992) đến từ Đăk Lắk.

4 giải khuyến khích thuộc về các bạn:

Bạn Lý Anh Tuấn (1983) đến từ Bà Rịa - Vũng TàuBạn Nguyễn Thị Duyên (1993) đến từ Tp. Hồ Chí Minh. 

Đại diện của bạn Nguyễn Thị Duyên đến tham dự và nhận giải

Bạn Trần Thị Bích Dự (1992) đến từ Đăk Lắk xuất sắc dành hai giải từ Cuộc thi gồm 01 giải Đặc Biệt và 01 giải Khuyến khích.Riêng bạn Ngô Trọng Quân (1997) từ Hà Nội sẽ nhận chuyển giải thưởng qua chuyển khoản ngân hàng.

Trong buổi gặp mặt và trao giải, ông Oh Se Bin đã thay mặt ban tổ chức cuộc thi gửi lời cảm ơn đến các tác giả đã dành thời gian và tâm huyết để tham dự cuộc thi Thiết kế Logo từ IJOBS.VN.

Cùng xem một số hình ảnh khác tại buổi gặp mặt và trao giải:

Nghề nghiệp

Xem thêm
25 câu nói truyền cảm hứng và tạo động lực tích cực cho bạn

06:08 05/08/2020 25 câu nói truyền cảm hứng và tạo động lực tích cực cho bạn Những câu nói truyền cảm hứng và động lực luôn là nguồn cổ vũ tinh thần tinh tuyệt vời, giúp bạn có thêm niềm tin vượt lên thử thách trong công việc và cuộc sống. Dưới đây là 25 câu nói truyền cảm hứng tích cực giúp truyền lửa cho bạn để phát triển .

Chia sẻ 5 cách tìm nguồn ứng viên chất lượng dành cho Nhà tuyển dụng

07:15 16/07/2020 Chia sẻ 5 cách tìm nguồn ứng viên chất lượng dành cho Nhà tuyển dụng Nếu bạn đang muốn tìm nguồn hồ sơ ứng viên chất lượng, nhân sự cho doanh nghiệp của mình nhưng vẫn loay hoay không biết nên chọn kênh tuyển dụng nào thì đừng bỏ lỡ bài viết bên dưới đây nhé!

Top 6 bài trắc nghiệm miễn phí giúp bạn chọn nghề phù hợp

09:15 01/07/2020 Top 6 bài trắc nghiệm miễn phí giúp bạn chọn nghề phù hợp Top 6 bài trắc nghiệm miễn phí giúp bạn khám phá bản thân, chọn lựa nghề nghiệp phù hợp, phát huy được điểm mạnh cũng như sở trường của bản thân. Làm bài test ngay nào bạn ơi!

"Ngày có thể bắt đầu làm việc" trong CV nên viết như thế nào?

08:55 30/06/2020 "Ngày có thể bắt đầu làm việc" trong CV nên viết như thế nào? "Ngày có thể bắt đầu làm việc" là câu hỏi thường gặp trong CV xin việc cũng như trong các buổi phỏng vấn tuyển dụng. Đây được hiểu là thời gian mà bạn có thể bắt đầu công việc tại công ty mà bạn trúng tuyển.