Xem tử vi tháng tư của Sư Tử

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi bac123, 2/3/17.

 1. bac123

  bac123 New Member

  Tham gia ngày:
  15/2/17
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Sự nghiệp hay tình yêu sẽ giữ một vị trí quan trọng đối với bạn hơn. Tình yêu sẽ làm bạn xưa tan những mệt mỏi, những căng thẳng trong công việc . Tình yêu sẽ xoa dịu những sóng gió, những khó khăn trong cuộc sống của bạn. Sự nghiệp sẽ mang đến cho bạn những vị trí, tiếng nói nhất định trong xã, Thật tuyệt vời nếu bạn có thể đạt cả tình yêu và sự nghiệp phải không ? Trong tháng tư này thì cung hoàng đọa Sư Tử có thể đạt được những mục tiêu nào trong cuộc sống của họ đây ? xem tử vi ngay để bạn hiểu được những điều sẽ đến với Sư Tử mỗi ngày nhé !

  Công việc và tài chính: Hãy chuẩn bị sẵn tinh thần nhé, nhiều khả năng bạn sẽ phải đối mặt với những tình huống rắc rối và phiền hà khiến bạn phải khó xử. Tuy nhiên, đừng vội hành động, hãy lắng nghe và nhìn nhận mọi việc thật kỹ, bạn sẽ tìm được hướng giải quyết hợp lý nhất.

  [​IMG]

  Tài chính của Sư Tử sẽ có những chuyển biến rõ rệt trong tháng 4 này, bạn sẽ có được những cơ hội đem lại nguồn lợi chóng mặt, tuy có nguồn tài chính khá dồi dào nhưng vẫn cần phải lưu ý và hạn chế chi tiêu bạn nhé.

  xem phong thuy: Tình yêu: Tài chính và sự nghiệp khá tốt, xong chuyện tình cảm lại không mấy suôn sẻ. Bạn và nửa kia thường xuyên xảy ra cãi vã và mâu thuẫn. Cách tốt nhất là hai người hãy ngồi lại, cùng nhìn nhận và tìm ra cách đề giải quyết vấn đề sao cho hợp lý nhất.

  Sức khỏe: Mâu thuẫn trong tình cảm sẽ làm cho bạn luôn trong trạng thái bị stress, vì thế hãy cho mình những khoản thời gian riêng tư để lấy lại cân bằng bạn nhé

  • Tỷ lệ đi đến thành công khi đàm phán: 88%.
  • Con số mang lại may mắ: 6, 16, 18, 20.
  • Màu ắc may mắn của tháng: Màu đỏ.
  • Cung hoàng đạo sẽ hợp và mang lại nhiều may mắn cho bạn: Kim Ngưu.
   

Chia sẻ trang này