Thị thực Doanh nhân – Visa L1

Thảo luận trong 'Tin tức BQT' bắt đầu bởi advanta, 17/2/17.

  1. advanta

    advanta Administrator

    Tham gia ngày:
    5/10/15
    Bài viết:
    40
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Visa L1 là thị thự cho doanh nhân nước ngoài khi đầu tư vào thị trường Mỹ, để đảm bảo thủ tục cũng như hoàn thiện quá trình nhập cư đầu tư định cư Mỹ mỗi NĐT cần có sự tìm hiểu kỹ về quá trình cấp Visa L1:

    Điều kiện cấp L-1 Visa cho doanh nhân nước ngoài như sau:

    Nhà quản lý được chuyển sang Hoa Kỳ để điều hành doanh nghiệp ở Hoa Kỳ phải là những người đã và đang làm việc cho công ty ở Việt Nam với thời gian tối thiểu 1 năm và được chuyển sang Hoa Kỳ làm việc với cấp độ quản lý/nhà điều hành.

    + Tại Việt Nam: Giữ chức vụ Quản lý (Manager) hoặc Giám đốc điều hành (Executive) ở một công ty và công ty này đã hoạt động ít nhất 1 năm. Đối với chuyên viên gửi qua Hoa Kỳ làm việc tối thiểu được một năm

    + Tại Hoa Kỳ: Phải có doanh nghiệp thông qua việc mở văn phòng đại diện, hoặc mua lại doanh nghiệp hay công ty nào đó đang hoạt động ở Hoa Kỳ. Đồng thời phải chứng minh được sự liên hệ giữa công ty Việt Nam và công ty Hoa Kỳ. Trong đó công ty phía Việt Nam phải làm chủ tối thiểu 51% công ty ở Hoa Kỳ.

    Chi tiết về thị thực doanh nhân - Visa L-1

    Người nộp đơn phải được thuê làm việc ở nước ngoài cho tập đoàn, công ty, hoặc thực thể hợp pháp khác (hoặc chi nhánh hoặc công ty con của công ty đó) trên cơ sở làm việc toàn thời gian liên tục ít nhất một năm trong khoảng Cấp Visa thông qua hình thức công ty “L” đã trở thành một trong những làm việc không định cư quan trọng nhất. Thị thực “L” cho phép các tổ chức, công ty hoạt động ở nước ngoài đưa nhân viên của họ đến Hoa Kỳ làm việc tạm thời.

    L-1 Visa áp dụng đối với người nước ngoài đang tìm cách nhập cư vào Hoa Kỳ làm việc cho vợ/chồng, chi nhánh, công ty con hoặc chi nhánh của người sử dụng lao động ở nước thời gian ba năm ngay trước khi nộp đơn xin thị thực. Các ứng cử viên phải được tìm cách để vào Hoa Kỳ trên cơ sở tạm thời để thực hiện dịch vụ, hoặc trong một năng lực quản lý, điều hành (L-1A) mà yêu cầu những kiến thức chuyên ngành (L-1B).

    Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: http://dautuquocte.org/

    để được hỗ trợ tư vấn.

    Lợi ích của L-1 Visa

    + Mở chi nhánh, văn phòng đại diện, mua thương mại tại bất kỳ tiểu bang nào trên nước Mỹ

    + Mở rộng thương mại tới thị trường tiêu thụ lớn nhất thế giới

    + Đương đơn được cấp Visa làm việc tại Mỹ 07 năm

    + Vợ chồng và tất cả con cái dưới 21 tuổi đều được đi theo

    + Vợ/chồng được hợp pháp làm việc

    + Con cái được đi học miễn phí và hưởng những phúc lợi xã hội như dân bản xứ, tiết kiệm chi phí học hành cho con cái.

    + Đương đơn cùng gia đình có thể đạt thẻ xanh sau 01 năm sinh sống, làm việc và học tập tại Mỹ
     
    Chỉnh sửa cuối: 18/5/17

Chia sẻ trang này