THÁM TỬ SÀI GÒN VÀ DỊCH VỤ ĐIỀU TRA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Thảo luận trong 'Tin tức BQT' bắt đầu bởi admin, 4/8/15.

 1. admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  20/4/15
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Là trung tâm kinh tế phát triển và nhộn nhịp nhất cả nước, dịch vụ thám tử Sài Gòn luôn nhận được sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp hơn cả.

  Sự cần thiết của thám tử Sài Gòn đối với việc điều tra doanh nghiệp kinh doanh

  Hình 1: Điều tra thông tin trong kinh doanh rất quan trọng

  Bạn là nhà kinh doanh, đang có một kế hoạch phát triển công ty theo một hướng đi mới tại Sài Gòn, quy mô kinh doanh này có quyết định đến sự thành bại của cả sự nghiệp bạn. Bạn vô cùng lo lắng về đối tác mà mình đang trên bàn đàm phán, quy mô thật sự của họ như thế nào? Họ có vướng phải các vấn đề pháp lý với nhà nước? Họ có đang mắc phải các nguy cơ về tài chính bất ổn? Việc hợp tác với họ có phải là bước đi khả quan? Nhiều câu hỏi, nhiều vấn đề cứ xoáy sâu, đè lên gánh nặng cũng như trách nhiệm của một người quản lý. Đội ngũ thám tử Sài Gòn của công ty thám tử Nam Việt chắc chắn sẽ đập tan mọi nghi vấn đó trong đầu bạn.

  [​IMG]

  Biết mình biết ta, trăm trận trăm thắng dường như đã là nguyên tắc bất di bất dịch từ thời Khổng Tử. Thương trường như chiến trường, do đó việc bạn tìm hiểu thông tin của đối thủ cạnh tranh cũng không kém phần quan trọng như việc bạn điều tra về đối tác mới của mình. Nắm rõ tình hình kinh tế, chiến lược kinh doanh của đối thủ, động thái của họ trước các quyết định của doanh nghiệp bạn sẽ là tiền đề quan trọng, có ý nghĩa sống còn khi công ty bạn đặt bút tung ra một chiến lược Marketing mới, một sản phẩm mới. Sự thành bại của công ty cũng quan trọng như sự thành bại của chính cuộc đời bạn, và kinh doanh, không có nghĩa là bạn chỉ tự thân vận động, tự phát triển công ty mình mà không quan tâm đến công ty nhà bên cạnh.

  Hình 2: Điều tra thông tin doanh nghiệp giúp bạn tránh nguy cơ phá sản

  Gõ cửa văn phòng thám tử Nam Việt, đội ngũ thám tử Sài Gòn sẽ tận tình gỡ rối mọi khúc mắc và lo lắng của bạn đối với đối tác, đối thủ cạnh tranh...Ngoài việc cung cấp các thông tin kinh tế, doanh nghiệp, thám tử Sài Gòn của Nam Việt còn giúp bạn điều tra các vấn đề liên quan đến hàng giả, hàng nhái, phân tích và báo cáo về chiến lược kinh doanh của đối thủ cạnh tranh trong những năm qua, bao gồm cả những vấn đề liên quan đến đội ngũ nhân viên, khách hàng...
   
 2. vybjuty

  vybjuty Member

  Tham gia ngày:
  1/6/17
  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Nhân viên văn phòng
  Nơi ở:
  TP Hồ Chí Minh
  Web:
  Cảm ơn những thông tin chia sẻ của bạn :)
   

Chia sẻ trang này