Tại sao phải quản lí dữ liệu kiểu 4.0?

Thảo luận trong 'Máy móc - Thiết bị công nghiệp' bắt đầu bởi NMTT90, 12/9/18.

 1. NMTT90

  NMTT90 Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  27/2/17
  Bài viết:
  200
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Nhân viên kinh doanh (TPHCM)
  Nơi ở:
  Tp. Hồ Chí Minh
  1. Cloud dần dần trở thành mặc định

  Gartner đã dự báo việc ứng dụng điện toán đám mây sẽ tăng đáng kể trong 4 năm đến với việc triển khai phần mềm qua Cloud. Người ta dự báo rằng vào năm 2020, chế độ không đám mây của công ty sẽ trở thành cá biệt như chế độ ko có internet bây giờ.

  [​IMG]

  2. Mức độ nguy hiểm của vi phạm dữ liệu sẽ nâng cao lên

  Theo trung tâm tài nguyên Identity Theft, năm 2016 đã thấy 1.093 vụ vi phạm dữ liệu, nâng cao 40% so với năm 2015. Năm 2017 phần lớn đạt mốc trên vào tháng 7/2017.

  Điều này cho thấy mức độ vi phạm dữ liệu ngày càng nghiệm trọng đáng chú ý là khi phần mềm ransomware tiến sâu hơn và xa hơn khó kiểm soát.

  3. Dữ liệu sẽ nâng cao theo cấp số nhân

  Năm 2016, vận tốc phát triển dữ liệu tăng vọt lên 48,7% lúc các doanh nghiệp ngày càng phát triển thành công nghệ số. Trên thực tế, hơn 50% tệp được lưu trữ có bản chất 'không xác định'.

  Bởi vì doanh nghiệp thường có có tâm lý “lưu tất cả” thay bởi vì lưu trữ dữ liệu cung ứng thông tin cụ thể có giá trị hoặc thông tin quan trọng của doanh nghiệp.

  4. Điều hành dữ liệu sẽ là 1 đòi hỏi tất yếu

  Những doanh nghiệp sẽ làm việc tại kho Dữ liệu tập trung của họ để mở ra thông tin chi tiết. Hệ thống sao lưu và lưu trữ sẽ được tự động hóa để thực thi chế độ và những hành động điều hành dữ liệu thông minh hơn.

  [​IMG]
  5. Biện pháp phần mềm

  Bước tiếp theo là sự tăng thêm các giải pháp của những phần mềm điều hành Doanh nghiệp sẽ cho phép doanh nghiệp cung ứng cho khách hàng trải nghiệm tốt hơn và sau cùng là tăng mạnh khách hàng trung thành, doanh thu và uy tín thương hiệu.

  Tham khảo các công nghệ:

  Dây chuyền chiết rót tự động http://techport.vn/9/tim-hieu-quy-t...i-cua-day-chuyen-chiet-rot-tu-dong-80344.html

  Công nghệ sấy thực phẩm http://techport.vn/9/tim-hieu-ve-cong-nghe-say-thuc-pham-80348.html
   

Chia sẻ trang này