SỰ KIỆN THÀNH CÔNG VỚI DỊCH VỤ BẢO VỆ SỰ KIỆN UY TÍN

Thảo luận trong 'Tin tức BQT' bắt đầu bởi admin, 4/8/15.

 1. admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  20/4/15
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Đối với những chương trình sự kiện lớn, từ hội chợ, triễn lãm đến sự kiện âm nhạc, vấn đề điều phối của người quản lý không thể nào thiếu đội ngũ nhân viên bảo vệ sự kiện.

  Đôi nét về bảo vệ sự kiện

  Với đặc tính duy trì sự ổn định, an ninh cho toàn bộ thời gian sự kiện diễn ra là công việc chính của đội ngũ nhân viên bảo vệ sự kiện. Những sự kiện càng lớn càng đòi hỏi mức độ tổ chức của công ty bảo vệ càng chuyên nghiệp.

  Hình 1: sự kiện thành công có góp phần không nhỏ của nhân viên bảo vệ

  Nếu bạn là những người hâm mộ của nữ ca sĩ nổi tiếng Mỹ Tâm, chắc hẳn bạn chưa quên đêm biểu diễn hoành tráng của cô tại Sân vận động Quân Khu 7 với hơn 35.000 khán giả. Một con số khổng lồ để nói lên một sự kiện không hề nhỏ. Để đảm bảo sự kiện diễn ra theo kế hoạch, không phát sinh nhiều vấn đề, công ty bảo vệ cần đảm bảo đáp ứng yếu tố chuyên nghiệp và có tinh thần trách nhiệm.

  Quá trình bảo vệ sự kiện yêu cầu có sự đảm bảo tuyệt đối, tránh tỷ lệ hủy bỏ sự kiện lưng chừng ở tỷ lệ thấp nhất có thể. Do đó, nhân viên bảo vệ phải luôn trong tinh thần chuẩn bị xuất phát để xử lý vấn đề phát sinh, cần khôn khéo mềm mỏng để xử lý những trường hợp quá khích hay gây rối trật tự, tránh ảnh hưởng đến tình hình chung.

  Công việc chính của việc bảo vệ sự kiện ca nhạc và thời trang

  Công ty bảo vệ sẽ có trách nhiệm bảo vệ sự an toàn cho ca sĩ, khách mời, nhạc công và các bộ phận của ban tổ thức

  Dựa vào kế hoạch chương trình, Hoàng Minh Sài Gòn sẽ đưa ra một phương thức bảo vệ cụ thể, các trường hợp có thể xảy ra và biện pháp ứng phó, luôn quan sát để phất hiện những vi phạm bất thường, kịp thời xử lý.

  Luôn sẵn sàng một lực lượng cơ động để giải quyết vấn đề khi có tranh chấp hay trường hợp tồi tệ nhất có thể xảy ra.

  Ngoài các sự kiện ca nhạc, thời trang, Hoàng Minh Sài Gòn còn tổ chức bảo vệ các sự kiện như khai trương, triển lãm, thi đấu…vô cùng hiệu quả.

  Với phương châm làm hài lòng khách hàng, và mọi vấn đề đều có thể giải quyết, Hoàng Minh Sài Gòn tự hào luôn mang đến sự an tâm trên từng sự kiện của khách hàng.
   
  Last edited by a moderator: 19/1/17

Chia sẻ trang này