Niềng răng là gì? Khi nào cần niềng răng?

Thảo luận trong 'Làm đẹp - Sức khỏe' bắt đầu bởi NMTT90, 10/8/18.

 1. NMTT90

  NMTT90 Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  27/2/17
  Bài viết:
  196
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Nhân viên kinh doanh (TPHCM)
  Nơi ở:
  Tp. Hồ Chí Minh
  Hình dáng bên ngoài của khuôn mặt là mối tương quan giữa răng, hàm răng và mô mềm môi, má, lưỡi có thể phản ảnh ra bên ngoài.

  Đó là lý bởi tại sao rất nhiều thay đổi khuôn mặt, thẩm mỹ gương mặt cũng là bởi dị dạng cấu trúc của xương hoặc sai địa điểm và thay đổi trong khớp cắn của răng.

  Bạn muốn Niềng răng ở Đà Nẵng http://nhakhoavietanh.com.vn/thong-...ha-nieng-rang-chuyen-nghiep-o-da-nang-item80/

  [​IMG]

  Trong chỉnh nha người ta chia làm 02 loại khớp răng: do xương hoặc vì răng.

  [​IMG]

  Cung cấp bởi http://nhakhoavietanh.com.vn/

  1. Bởi răng: Nó được gây ra do một địa điểm không chính xác của những răng ở một bệnh nhân có xương là bình thường; nghĩa là, hàm dưới và hàm trên có hình dạng, kích thước và vị trí thông thường, nhưng các răng không nằm đúng vị trí thông thường. Có thể có sự thay đổi về vị trí của những mô mềm (môi nhô ra hoặc cường môi, tật xấu răng mồm...) Hậu quả là làm lệch sai vị trí của răng. Trong các trường hợp này, điều trị chỉnh hình răng mặt là khả năng đạt được công dụng và thẩm mỹ ổn định.
  2. Bởi vì xương: Nó có thể là vì sự đặc trưng về hình dáng, kích thước hoặc vị trí của hàm dưới, hàm trên hay cả hai. Điều trị chỉnh nha ở các bệnh nhân này là không đủ để giải quyết vấn đề, bởi vì mặc dù nhiều nha sĩ đã nỗ lực xếp đặt các răng là tối ưu như khả năng tái phát ngay sau điều trị. Do xương thay đổi, luôn luôn tác động thẩm mỹ của gương mặt và cả tác dụng cũng ko hoàn thiện. Trường hợp này chỉ định phẫu thuật tiền chỉnh nha để điều chỉnh nền xương hàm.
  Bạn đang tìm nha khoa uy tín Đà Nẵng đọc bài: http://nhakhoavietanh.com.vn/gioi-thieu/nha-khoa-tham-my-uy-tin-da-nang/
   

Chia sẻ trang này