Nhận định của chuyên gia về bất động sản quận 9

Thảo luận trong 'Nhà đất - Bất động sản' bắt đầu bởi NMTT90, 9/9/17.

 1. NMTT90

  NMTT90 Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  27/2/17
  Bài viết:
  200
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Nhân viên kinh doanh (TPHCM)
  Nơi ở:
  Tp. Hồ Chí Minh
  Ông Nguyễn Xuân Quang, Phó chủ toạ Hiệp hội Bất động sản TP HCM là một doanh nhân, kiến trúc sư có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng và phát triển bất động sản. Ông là cổ đông sáng lập công ty cổ phần đầu tư Nam Long – một trong các doanh nghiệp bất động sản bậc nhất trong ngành phát triển loại nhà ở “vừa túi tiền” cho nhiều phân khúc thu nhập: EHome, Flora, Nam Long Home…với 8 khu đô thị và hơn 10.000 mặt hàng đã được thị trường tiếp thụ, 12 khu đô thị mới đã chuẩn bị quỹ đất hình thành.

  Thấu hiểu thị trường bằng kiến thức và chính sự trải nghiệm qua các chu kỳ thăng trầm của thị trường trong nước, cùng những tri thức đầu cơ thu nhận từ những cổ đông chiến lược quốc tế của Nam Long như IFC (Worldbank), Keppel Land, Mekong Capital, ASPL…ông Nguyễn Xuân Quang sẽ mang lại cho đọc giả các góc nhìn thực tại và đáng tin cậy trong vấn đề mua và đầu cơ bất động sản.

  Tiến sĩ Nguyễn Trí Hiếu, chuyên gia vốn đầu tư ngân hàng nhiều năm khiến cho việc tại Mỹ và đang công việc ở Việt Nam. Ông là Phó giám đốc điều hành Deutsche Bank tại Việt Nam trong giai đoạn 1995-1997 và là chủ tịch HĐQT First Vietnamese American Bank tại California lúc ông xây dựng nên nhà băng tại Mỹ năm 2005. Tháng 6/2009 ông trở về Việt Nam làm việc và trong 6 năm qua ông cộng tác với nhiều ngân hàng tại Hà Nội, TP HCM với tư cách thành viên Hội đồng quản trị, cố vấn cao cấp hay thành viên trong ban quản lý. Ông hiện đang công tác tại ngân hàng Việt Nam Thương Tín (Vietbank) tại TP HCM.

  Ngoài các hoạt động chính trong lĩnh vực ngân hàng, ông Hiếu tham gia giảng dạy những môn quản trị kinh doanh, tài chính, đầu tư và ngân hàng tại 1 số đại học của Mỹ. Ông xuất hiện thường xuyên trên những phương tiện truyền thông đại chúng để tham luận những khó khăn liên quan tới kinh tế, nguồn vốn, ngân hàng, bất động sản.

  [​IMG]

  Từ đầu năm cho đến nay, hơn 60% có liên quan đến mua bán, đầu cơ, cho thuê bất động sản. Đặc biệt, trong 2 tháng trở lại đây, khi thị trường vẫn đang nâng nhiệt, sự chú ý về lĩnh vực này càng phát triển nhiều chủng loại, trải đều từ phân khúc căn hộ, đất nền, đến việc vay tiền đầu tư.

  Theo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, trong 7 tháng đầu năm thị trường tiếp tục sôi động, niềm tin của người mua nhà đã dần được khôi phục. Tại Hà Nội, tính chung 7 tháng, đã có 11.050 hợp đồng hoàn thành, giá chào bán nâng cao 4-6%. Còn tại TP HCM, 7 tháng qua có khoảng 10.500 giao dịch hoàn thành (tăng sắp hai lần so với cùng kỳ năm ngoái). Mẫu hình nhà ở diện tích trong khoảng 27-50 m2, giá trong khoảng 750 triệu đồng tới hơn 1 tỷ đồng đang mang sức hút lớn có quý khách. Riêng đất nền ở 1 số khu vực, sôi động là khu Đông giá đang nâng cao giá từng ngày. Tại khu vực quận 9, nhiều điểm giá đất nền trong khu dân cư nâng cao vài chục đến vài trăm %.

  Các sản phẩm BĐS:

  Căn hộ giá rẻ TPHCM Quận 9

  Chung cư giá rẻ Quận 9 dưới 1 tỷ
   

Chia sẻ trang này