Mẹo ăn hạt óc chó ngơn hơn, bổ dưỡng hơn

Thảo luận trong 'Quán ăn - Cafe - Ẩm thực' bắt đầu bởi annguyen123, 10/5/17.

  1. annguyen123

    annguyen123 Administrator

    Tham gia ngày:
    5/5/17
    Bài viết:
    33
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nam
    Quả óc chó đã và đang ngày càng chứng tỏ được chỗ đứng trên thị trường Việt Nam nhờ các công dụng hợp lý nó đem đến cho sức khỏe con người mà ko dùng bất cứ dòng thực phẩm nào dùng thể thay thế được. Thị trường Việt Nam chỉ đang đón nhận nó trong lúc ở những nước giàu và phát triển thì dòng quả này đã vươn lên là quá thông dụng và mọi thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống mà bạn mang thể mua tìm ở những nơi lợi ích nhất như nhà hàng, cửa hàng. Cũng chính vì vậy mà mang toàn bộ bí quyết ăn hạt óc chó được người ta sáng tạo ra cho phù hợp và ngon miệng hơn.

    [​IMG]



    với hầu hết rất nhiều người thì phương pháp ăn hạt óc chó đơn giản nhất là bóc vỏ rồi ăn ngay tắp lự với hạt óc chó, còn nhân óc chó đã tách vỏ sẵn thì càng đơn giản hơn. The Welnuts sẽ hướng dẫn bạn một vài bí quyết ăn hạt óc chó để hạt óc chó trở thành thông dụng và dễ ăn cũng như ngon hơn phổ biến.



    bí quyết ăn hạt óc chó trực tiếp thơm ngon dậy mùi

    mang một phương pháp ăn hạt óc chó cực kỳ đơn thuần nhưng lại dùng tác dụng bất ngờ mang việc gia nâng cao độ bùi, mùi thơm của hạt óc chó ấy là trước lúc tách vỏ chúng ta cho hạt óc chó vào lò nướng mang nhiệt độ vừa yêu cầu trong vòng vài phút rồi mới bóc hạt óc chó và ăn. phương pháp này siêu đơn thuần nhưng sẽ khiến cho bạn phải bất ngờ vì khả năng khuếch tán mùi hương và vị bùi của hạt óc chó.



    Còn một bí quyết khác cũng giúp nâng cao đáng kể mùi vị của quả óc chó, đó chính là ăn kèm quả óc chó có 1 ly sữa tươi, những thành phần trong sữa tươi sẽ hòa quyện vào óc chó làm cho óc chó mang mùi vị thơm ngon hơn so dùng chỉ ăn hạt óc chó ko.

    bí quyết ăn hạt óc chó có mè

    thứ nhất bạn luộc nhân óc chó trong nước sôi già khoảng vài phút rồi vớt ra bóc lớp màng mỏng bên ko kể nhân óc chó để đỡ vị chát của vỏ rồi để ráo nước.

    Trong khi chờ hạt óc chó ráo nước bạn tiến hành rang mè trên chảo cho đến lúc mè bốc ra mùi thơm là được.

    Tiếp ấy, chúng ta cho chút nước + đường + muối nếm vừa ăn lên chảo đun sôi rồi cho nhân óc chó đã ráo nước cùng mè vào chảo đảo đều nhanh tay cho đến khi cạn nước là hoàn thành.

    với loại óc chó rang mè mặn ngọt này bạn với thể để nguội rồi bỏ vào hũ kín bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh để tiêu dùng dần trong vòng một tháng để đỡ mất công ngày nào cũng làm.

    Trên đây là hai phương pháp ăn hạt óc chó cực đơn thuần mà ai cũng với thể thực hiện được, chúc bạn thành công.
    Quý khách có thể liên hệ để có thông tin chi tiết tại:

    - Địa chỉ: 457/4/16 Lê Văn Thọ, P9, Quận Gò Vấp, TPHCM
    - Email: support@thewelnuts.com
    - Hotline: 08 22 344 443 / 0949 787 755
    - Website: http://thewelnuts.com
     

Chia sẻ trang này