Lợi ích nổi bật mà máy gặt Kubota đem lại

Thảo luận trong 'Nông nghiệp' bắt đầu bởi ntphu1995vn, 13/6/18.

 1. ntphu1995vn

  ntphu1995vn Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  16/4/18
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Trong nhiều đánh giá của các chuyên gia về nền nông nghiệp nước ta, nhiều quan điểm đã phải đồng ý rằng diễn ra từ sử dụng máy gặt Kubota thì người dân cày đã đỡ cực nhọc hơn rộng rãi trong công việc đồng án của mình.

  [​IMG]

  Nền nông nghiệp trồng lúa nước là truyền thống canh tác từ bao đời nay của người dân Việt Nam, điều này một phần cũng là do điều kiện địa lý và khí hậu của nước ta rất thích hợp cho loại cây lương thực này. Trải qua phổ thông thế hệ, các người nông dân vẫn quyết gắn bó cuộc sống của mình với hoạt động trồng trọt này, dù phổ biến năm nay diện tích trồng lúa đã có giảm đi một ít nhưng là Con số ko đáng đề cập.

  Tham khảo:

  - Chuyên cung cấp máy gặt đập liên hợp Kubota: http://haisonco.vn/may-gat-dap-lien-hop-kubota-dc35.html

  - Máy gặt đập liên hợp Kubota DC70 chính hãng tại Hà Nôi: http://haisonco.vn/may-gat-dap-lien-hop-kubota-dc70-thai-lan-moi.html

  Biết bao đời phải cực nhọc trên mỗi cánh đồng, chỉ biết dùng đến sức lao động của chính mình để làm việc, đến thời điểm này thì điều ấy đã ko còn nữa, bởi thiên hướng cơ giới hóa trong nông nghiệp đã được hình thành, việc dùng các dòng máy hiện đại vào phục vụ trong cung cấp càng ngày càng phổ thông. Những chiếc máy gặt Kubota là 1 minh chứng cụ thể cho điều này.

  Hoạt động làm lúa hiện đã mang tính tiên tiến và được cải tiến hơn phổ thông, đa số đều là nhờ vào sự xuất hiện của các cỗ máy nông nghiệp tiên tiến. Vào mỗi đợt thu hoạch lúa, ko còn cả người dân cày phải chạy vạ khắp nơi để tậu công cần lao hay gồng mình tự tay khiến cho công tác này, số đông đã được thay thế bằng cái máy gặt liên hiệp Kubota, một sản phẩm của thời đại mới.

  [​IMG]

  Kế bắt đầu từ đưa máy gặt Kubota vào tiêu dùng, phải đồng ý rằng người nông dân đã đợ cực nhọc đi gần như. Cứ mỗi lần thu hoạch như vậy, chỉ với vài người khiến cho việc trên máy thôi là đã đủ. Mẫu máy này được kiểu dáng có khả năng tự cắt lúa, sau đấy tách hạt ra khỏi thân dựa trên 1 dây chuyền đương đại. Điều mà mỗi nông gia cần làm cho lúc sử dụng tới mẫu máy này là ngồi điều khiển và cho lúa vào bao chứa là được, không cần phải lặn lợi dưới đồng ruộng như trước đây nữa.

  Ở Hà Nội bà con có thể tới địa chỉ: Công ty TNHH THƯƠNG MẠI & XUẤT KHẨU HẢI SƠN . Số 31 Cầu Vuông, Khối 5, Phù Lỗ, Sóc Sơn, Hà Nội . Chúng tôi sản xuất phần lớn các mẫu máy kéo, máy gặt , máy cấy, của Kubota. Tới với chúng tôi bà con nông dân hoàn toàn yên ổn tâm về chất lượng, giá cạnh tranh. Mời bạn truy cập tại: http://haisonco.vn/
   

Chia sẻ trang này