Lắp đặt thang máy gia đình wurtemberg chi phí bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Nội ngoại thất' bắt đầu bởi thangmay070817, 17/11/17.

 1. thangmay070817

  thangmay070817 Member

  Tham gia ngày:
  15/9/17
  Bài viết:
  123
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  thang máy
  Nơi ở:
  32A Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Q.1, Tp.HCM
  Web:
  thang máy gia đình mitsubishi là một thiết bị có giá trị lớn, bên cạnh đó nó cũng có những đặc tính đặc chủng như yêu cầu cao về tính an toàn, không dễ dàng thay thế nên chính vì thế khi chọn lựa thang máy gia đình chủ đầu tư bao giờ cũng có những những câu hỏi lớn như: nên lựa chọn loại thang nào, tải trọng bao nhiêu, kích thước ra sao, chọn lựa nhà cung cấp nào?

  Nếu như đáp ứng được những câu hỏi trên thì cam kết Quý khách sẽ đưa ra được quyết định đúng mực nhất. Thế nhưng, cầu thang máy là 1 thiết bị mà mới phổ biến trong vài năm vừa qua và đa số khi quyết định dùng thang máy thì cũng là lần đầu tiếp xúc với cầu thang máy bởi vậy để nắm bắt rõ các vấn đề đó quả thực là khó khăn.

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung ứng và lắp đặt thang máy gia đình trên toàn quốc, tiếp xúc với nhiều chủ đầu tư, chúng tôi xin được đưa ra vài gợi ý sau hy vọng sẽ giúp được phần nào những băn khoăn của bạn

  Nên chọn nhà cung cấp nào?

  Nếu như lựa chọn cầu thang máy nhập khẩu thì Khách hàng nên liên hệ trực tiếp với nhà phân phối chính thức của nhãn hiệu thang máy đó. Còn khi chọn cầu thang máy gia đình trong nước, chọn lựa nhà cung cấp có nhà máy sản xuất là 1 quyết định chính xác thay vì chọn 1 công ty thương mại.

  Công ty thương mại là như thế nào? công ty thương mại là không có 1 nhà máy sản xuất quy mô, đội ngũ lắp đặt và bảo trì mỏng, chính vì thế có thể khâu hậu mãi sẽ không được chu đáo như những công ty có nhà máy sản xuất.

  Kết luận: Nếu như nhiều tiền, Các bạn nên chọn lựa thang nhập khẩu nguyên chiếc còn nếu nguồn vốn vừa phải thì cầu thang máy liên doanh là 1 sự chọn hợp lý. Thang máy gia đình liên doanh có thể nói là "tốt trong tầm tiền"... thang may sai gon là sự lựa chọn đáng tin tưởng cho cầu thang máy gia đình, Quý khách hãy là một người tiêu dùng thông thái.

  Tham khảo: thang may gia dinh nho nhat
   
 2. thangmay070817

  thangmay070817 Member

  Tham gia ngày:
  15/9/17
  Bài viết:
  123
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  thang máy
  Nơi ở:
  32A Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Q.1, Tp.HCM
  Web:
  thang may gia dinh lien doanh mitsubishi là một thiết bị có giá trị lớn, ngoài ra nó cũng có những đặc tính đặc chủng như đòi hỏi cao về tính an toàn, khó thay thế nên chính vì thế khi chọn lựa cầu thang máy gia đình chủ đầu tư bao giờ cũng có những những câu hỏi lớn như: nên chọn loại thang nào, tải trọng bao nhiêu, kích thước ra sao, chọn lựa nhà cung cấp nào?

  Nếu như đáp ứng được những câu hỏi trên thì chắc chắn Quý khách sẽ đưa ra được quyết định đúng mực nhất. Thế nhưng, cầu thang máy là một thiết bị mà mới phổ biến trong vài năm vừa qua và phần lớn khi quyết định dùng thang máy thì cũng là lần đầu tiếp xúc với cầu thang máy bởi vậy để nắm bắt rõ các điều đó quả thực là khó khăn.

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung ứng và lắp đặt cầu thang máy gia đình trên toàn quốc, tiếp xúc với nhiều chủ đầu tư, chúng tôi xin được đưa ra 1 vài gợi ý sau hy vọng sẽ giúp được phần nào những băn khoăn của quý khách hàng

  Nên chọn nhà cung cấp nào?

  Nếu chọn lựa thang máy nhập khẩu thì Quý khách nên liên hệ trực tiếp với nhà phân phối chính thức của nhãn hiệu thang máy đó. Còn khi lựa chọn cầu thang máy gia đình nội địa, lựa chọn nhà cung cấp có nhà máy sản xuất là một quyết định đúng mực thay vì chọn một công ty thương mại.

  Công ty thương nghiệp là như thế nào? công ty thương nghiệp là không có 1 nhà máy sản xuất quy mô, đội ngũ lắp đặt và bảo trì mỏng, chính bởi vậy có thể khâu hậu mãi sẽ không được cẩn thận như những công ty có nhà máy sản xuất.

  Kết luận: Nếu nhiều tiền, Quý khách nên lựa chọn thang nhập khẩu nguyên chiếc còn nếu nguồn vốn vừa phải thì thang máy liên doanh là 1 sự chọn hợp lý. Cầu thang máy gia đình liên doanh có thể nói là "tốt trong tầm tiền"... thang may hcm là sự chọn lựa đáng tin tưởng cho cầu thang máy gia đình, Khách hàng hãy là 1 người tiêu dùng thông thái.

  Xem thêm: thang máy gia đình loại nhỏ
   
 3. thangmay070817

  thangmay070817 Member

  Tham gia ngày:
  15/9/17
  Bài viết:
  123
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  thang máy
  Nơi ở:
  32A Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Q.1, Tp.HCM
  Web:
  Ở các nước phát triển trên thế giới họ đã áp dụng, dùng lắp đặt thang máy gia đình montanari từ rất lâu, dĩ nhiên đây vẫn là dòng sản phẩm tương đối mới ngành thang máy tại Việt Nam, trước đó khi thang máy mới nhập cảng vào viet nam chủ yếu dùng để lắp đặt cho các công trình cao tầng lưu thông theo phương thẳng đứng, khách sạn và công trình có vốn ngân sách lớn vì giá thang máy gia đình lúc bây giờ còn khá cao so với doanh thu thời đó và yêu cầu dùng cầu thang máy gia đình của người dân.

  Việc lắp đặt thang máy dùng cho gia đình hết sức khó khăn, cả về mặt tài chính lẫn chi phí duy trì, bảo trì, bảo dưỡng sau này. Cùng với xu hướng tạo ra của xã hội, cuộc sống càng ngày càng phong phú hơn nhiều gia đình đã lựa chọn và chiếm hữu cầu thang máy. Vì vậy, thang máy gia đình càng tầm thường nhất là ở các đô thị lớn.

  Ngành nghề cầu thang máy thế giới có nhiều đột phá thì dòng cầu thang máy ở Việt Nam cũng có những bước phát triển vượt trội, hiện nay việc lắp đặt cầu thang máy làm công cụ giao thông chuyển động trong các tòa nhà gia đình đã rất phổ biến và thông dụng với giá tiền thích hợp, tốn ít điện năng, hố thang bé và chi phí bảo trì bảo dưỡng thấp thì việc lắp đặt hệ thống cầu thang máy cho gia đình như vi la, nhà phố, nhà ống… đã trở thành hết sức thông thường và thông dụng.

  Thang máy gia đình giúp ích cho việc chuyển động thuận tiện, nhanh chóng, người cao tuổi lên xuống một cách nhẹ nhàng, trẻ con hạn chế được các bậc cầu thang bộ dốc, người bệnh vận động mà không phải chuyển động tốn sức nhiều và người có mang lên xuống một cách an toàn… công ty thang máy Đại Phong là sự lựa chọn đáng tin cẩn cho thang máy gia đình.

  Thang máy gia đình montanari do nhà cung ứng thang máy Đại Phong là niềm tin của mọi khách hàng.

  Xem thêm: báo giá thang máy gia đình loại nhỏ
   
 4. thangmay070817

  thangmay070817 Member

  Tham gia ngày:
  15/9/17
  Bài viết:
  123
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  thang máy
  Nơi ở:
  32A Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Q.1, Tp.HCM
  Web:
  Cầu thang máy gia đình liên doanh do công ty thang máy Đại Phong lắp rắp là loại thang sử dụng các thiết bị chính hãng của Mitsubishi - Nhật Bản (Máy kéo Mitsubishi, điều khiển động lực - biến tần VVVF Mitsubishi, điều khiển dấu hiệu - PLC Mitsubishi) còn phần cabin được cắt chấn trong nước bằng máy CNC dùng loại inox 304 nhập khẩu.

  Được sản xuất trên dây chuyền và máy móc tân tiến với tiêu chí nhỏ gọn, thanh lịch, kích thước thiết kế thang máy gia đình có thể thay đổi linh động theo từng nhà cửa chi tiết. Chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng.

  thang may gia dinh nippon thích hợp với những công trình như thế nào?

  - Nhà ở gia đình tư nhân
  - Các vi la sang trọng
  - Nơi nghỉ ngơi mini
  - Văn phòng cho thuê loại nhỏ
  - Thang máy gia đình sử dụng cho nhà làm mới có kích thước nhỏ, hẹp

  Tham khảo: thang máy mini gia đình

  Vì sao nên chọn lựa thang máy gia đình do Đại Phong lắp ráp?

  - Thang máy gia đình tiết kiệm quy mô xây đắp
  - Mẫu mã sang trọng, có nhiều kiểu dáng thiết kế cabin để Quý khách chọn
  - Tiết kiệm điện năng, có thể dùng điện 1 pha hoặc 3 pha
  - Thiết bị chính hãng, có thời gian bảo hành lên đến 18 tháng
  - Thời gian thi công nhanh chóng

  Thang máy gia đình giúp ích cho việc chuyển di thuận tiện, nhanh lẹ, người già lên xuống một cách nhẹ nhàng, trẻ thơ tránh được các bậc cầu thang bộ dốc, người bệnh vận động mà không hề chuyển di tốn sức nhiều và người có mang lên xuống một cách bình an…

  LỜI KHUYÊN: lắp đặt thang máy gia đình mang đến hầu hết trị giá thiết thực, nhưng để có một chiếc cầu thang máy gia đình dùng hoàn hảo và tiết kiệm chi tiêu là không đơn giãn. Bạn nên trực tiếp liên hệ tới những thang máy tphcm uy tín, nhiều kinh nghiệm để được kỹ sư của họ trả lời chi tiết và cụ thể từng vấn đề.

  Tìm hiểu thêm: giá thang máy gia đình loại nhỏ
   
 5. thangmay070817

  thangmay070817 Member

  Tham gia ngày:
  15/9/17
  Bài viết:
  123
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  thang máy
  Nơi ở:
  32A Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Q.1, Tp.HCM
  Web:
  Bây giờ, trên thị trường cầu thang máy gia đình có hai loại thang máy, phân biệt dựa trên xuất xứ nguồn gốc. 1 là thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc của các nước như Thái Lan, Nhật Bản, Maylaysia, China,... với các nhãn hiệu như Mitsubishi, Fuji, Sakura, Domuslift,...2 là dòng thang máy liên doanh với cấu tạo chính từ các thiết bị được nhập khẩu đồng bộ còn phần cabin được gia công ở nội địa.

  [​IMG]

  1. Cầu thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc

  - Lợi thế: Đây là sản phẩm của các nhãn hiệu có tiếng trên thế giới, được sản xuất trên dây truyền khép kín, chính bởi vậy về kiểu dáng và chất lượng sản phẩm thì chủ đầu tư có thể yên tâm.

  - Nhược điểm: Giá thang máy nhập khẩu nguyên chiếc rất cao, thêm vào đó phí bảo trì và thay thế thiết bị sau thời điểm bảo hành cũng cao hơn so với cầu thang máy nội địa. Trong khi, muốn lắp đặt cầu thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc thì hố cầu thang máy phải được kiến tạo và xây dựng đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Trong khi đó thời gian cung ứng cũng dài, thông thường là 5 tháng.

  2. Thang máy liên doanh:

  - Ưu thế: Do có những phần được sản xuất và gia công trong nước (phần khung và vách cabin, vách cửa cầu thang máy) còn các thiết bị chính như máy kéo, hệ điều khiển tín hiệu, hệ điều khiển động lực, rail, cáp tải, đầu của,... vẫn được nhập khẩu nên giá thang máy gia đình liên doanh cũng thấp hơn, chỉ bằng 1/2 so với thang nhập, phí bảo trì và thay thế linh kiện cũng thấp hơn. Ngoài ra, do đặc trưng là cabin được sản xuất nội địa nên đối với những nhà cửa có kích thước hố thang phi tiêu chuẩn vẫn có thể lắp đặt được. Thời điểm xây dựng cũng nhanh chóng, cả thời gian sản xuất và lắp đặt chỉ trong vòng dưới 90 ngày.

  - Nhược điểm: Do sản xuất đơn lẻ, theo kích thước riêng của mỗi công trình nên phần phía bên trong cabin thang máy không được tinh xảo so với thang nhập. Hiện tại, nếu như so sánh về chất lượng thì thang máy liên doanh chưa thể bằng cầu thang máy nhập khẩu (bằng khoảng 80%), nhưng cùng với sự tân tiến của kỹ thuật, kĩ năng cũng như trải nghiệm, chất lượng cầu thang máy gia đình nội địa đang ngày một được cải thiện để phục vụ được nhu cầu càng ngày càng khó tính của người sử dụng.

  Hiện nay, thang máy đại phong cung ứng cả 2 loại cầu thang máy gia đình Mitsubishi từ nhà sản xuất và thang máy gia đình liên doanh. Để nhận được báo giá của mỗi loại, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.
   
 6. thangmay070817

  thangmay070817 Member

  Tham gia ngày:
  15/9/17
  Bài viết:
  123
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  thang máy
  Nơi ở:
  32A Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Q.1, Tp.HCM
  Web:
  thang máy gia đình liên doanh gem là 1 thiết bị có giá trị lớn, ngoài ra nó cũng có những đặc tính đặc chủng như yêu cầu cao về tính an toàn, khó thay thế nên chính vì vậy khi lựa chọn cầu thang máy gia đình nhà đầu tư bao giờ cũng có những những câu hỏi lớn như: nên chọn lựa loại thang nào, tải trọng bao nhiêu, kích thước ra sao, chọn lựa nhà cung cấp nào?

  Nếu như giải quyết được những thắc mắc trên thì chắc chắn Quý khách sẽ đưa ra được quyết định đúng mực nhất. Thế nhưng, cầu thang máy là một thiết bị mà mới phổ biến trong một vài năm gần đây và đa số khi quyết định dùng thang máy thì cũng là lần đầu tiếp xúc với cầu thang máy cho nên để hiểu rõ các điều đó quả thực là khó khăn.

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp và lắp đặt cầu thang máy gia đình trên toàn quốc, tiếp xúc với nhiều nhà đầu tư, chúng tôi xin được đưa ra vài gợi ý sau hy vọng sẽ giúp được phần nào những băn khoăn của quý khách hàng

  Nên chọn lựa nhà cung cấp nào?

  Nếu lựa chọn thang máy nhập khẩu thì Người mua nên liên hệ trực tiếp với nhà phân phối chính thức của nhãn hiệu thang máy đó. Còn khi lựa chọn thang máy gia đình nội địa, chọn lựa nhà cung cấp có nhà máy sản xuất là một quyết định đúng mực thay vì chọn 1 công ty thương mại.

  Công ty thương nghiệp là như thế nào? công ty thương mại là không có 1 nhà máy sản xuất quy mô, đội ngũ lắp đặt và bảo trì mỏng, chính vì vậy có thể khâu hậu mãi sẽ không được chu đáo như những công ty có nhà máy sản xuất.

  Kết luận: Nếu nhiều tiền, Quý khách nên lựa chọn thang nhập khẩu nguyên chiếc còn nếu như nguồn vốn vừa phải thì cầu thang máy liên doanh là một sự lựa chọn có lí. Cầu thang máy gia đình liên doanh có thể nói là "tốt trong tầm tiền"... công ty thang máy là sự chọn lựa đáng tin cậy cho cầu thang máy gia đình, Quý khách hãy là 1 người tiêu dùng thông thái.

  Tìm hiểu thêm: giá thang máy gia đình loại nhỏ
   
 7. thangmay070817

  thangmay070817 Member

  Tham gia ngày:
  15/9/17
  Bài viết:
  123
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  thang máy
  Nơi ở:
  32A Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Q.1, Tp.HCM
  Web:
  thang máy gia đình wurttemberg là một thiết bị có trị giá lớn, bên cạnh đó nó cũng có những đặc tính đặc chủng như đòi hỏi cao về tính an toàn, không dễ dàng thay thế nên chính vì thế khi lựa chọn thang máy gia đình nhà đầu tư bao giờ cũng có những những câu hỏi lớn như: nên chọn lựa loại thang nào, tải trọng bao nhiêu, kích thước ra sao, chọn nhà cung cấp nào?

  Nếu đáp ứng được những câu hỏi trên thì cam đoan Quý khách sẽ đưa ra được quyết định đúng mực nhất. Thế nhưng, cầu thang máy là một thiết bị mà mới phổ biến trong một số năm gần đây và đa số khi quyết định dùng thang máy thì cũng là lần đầu tiếp xúc với thang máy cho nên để nắm bắt rõ các điều đó quả thực là khó khăn.

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung ứng và lắp đặt cầu thang máy gia đình trên toàn quốc, tiếp xúc với nhiều nhà đầu tư, chúng tôi xin được đưa ra vài gợi ý sau hy vọng sẽ giúp được phần nào những băn khoăn của bạn

  Nên lựa chọn loại cầu thang máy nào?

  Riêng mảng cầu thang máy sử dụng cho gia đình thì có thể chia thành 2 loại: một là cầu thang máy gia đình liên doanh (cầu thang máy nội địa) và thang máy nhập khẩu nguyên chiếc:

  - Cầu thang máy liên doanh: Đây là loại cầu thang máy mà các thiết bị chính như máy kéo, điều khiển dấu hiệu (PLC hoặc bo mạch vi giải quyết), điều khiển động lực (biến tần) được nhập khẩu của các nhãn hiệu nổi tiếng như Mitsubishi, Fuji, Schneider,...còn phần vách và khuông cabin được gia công nội địa. Loại thang náy có ưu điểm đó là giá tiền rẻ, kích thước linh hoạt, thời gian cung cấp nhanh chóng, phí thay thế trang bị và bảo trì cũng "thoải mái" nhưng nhược điểm đó là cabin không được sắc nét như thang nhập.

  - Thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc: Đó là loại thang của các nhãn hiệu như Mitsubishi, Hitachi,...Đây là thang được nhập khẩu đồng bộ của các nhà sản xuất thang máy danh tiếng nên Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng thế nhưng loại thang này có nhược điểm đó là giá cao, thời điểm cung cấp lâu, chi tiêu bảo trì cao.

  Khách hàng nên cân nhắc khả năng tài chính của bản thân trước khi đưa ra quyết định chọn lựa loại thang nào. Hiện nay, với công nghệ và trình độ kỹ thuật sản xuất nội địa thì chất lượng thang máy nội địa đã được nâng cao và ngày một được lấy được nhiều niềm tin từ người dùng.

  Kết luận: Nếu như nhiều tiền, Khách hàng nên chọn thang nhập khẩu nguyên chiếc còn nếu như nguồn vốn vừa phải thì cầu thang máy liên doanh là 1 sự lựa chọn hợp lý. Cầu thang máy gia đình liên doanh có thể nói là "tốt trong tầm tiền"... thang may dai phong là sự chọn lựa đáng tin tưởng cho cầu thang máy gia đình, Quý khách hãy là 1 người tiêu dùng thông thái.

  Tham khảo: kích thước thang máy gia đình loại nhỏ
   
 8. thangmay070817

  thangmay070817 Member

  Tham gia ngày:
  15/9/17
  Bài viết:
  123
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  thang máy
  Nơi ở:
  32A Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Q.1, Tp.HCM
  Web:
  thang may gia dinh wurttemberg là một thiết bị có trị giá lớn, không những thế nó cũng có những đặc tính đặc chủng như yêu cầu cao về tính an toàn, khó thay thế nên chính cho nên khi chọn lựa thang máy gia đình nhà đầu tư bao giờ cũng có những những câu hỏi lớn như: nên lựa chọn loại thang nào, tải trọng bao nhiêu, kích thước ra sao, lựa chọn nhà cung cấp nào?

  Nếu như đáp ứng được những thắc mắc trên thì cam đoan Các bạn sẽ đưa ra được quyết định đúng đắn nhất. Thế nhưng, thang máy là 1 thiết bị mà mới phổ biến trong 1 vài năm mới đây và đa số khi quyết định sử dụng thang máy thì cũng là lần đầu tiếp xúc với cầu thang máy cho nên để hiểu rõ các yếu tố đó quả thực là khó khăn.

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp và lắp đặt thang máy gia đình trên toàn quốc, tiếp xúc với nhiều chủ đầu tư, chúng tôi xin được đưa ra một số gợi ý sau hy vọng sẽ giúp được phần nào những băn khoăn của bạn

  Nên lựa chọn nhà cung cấp nào?

  Nếu như lựa chọn thang máy nhập khẩu thì Quý khách nên liên hệ trực tiếp với nhà phân phối chính thức của nhãn hiệu thang máy đó. Còn khi chọn lựa thang máy gia đình trong nước, chọn lựa nhà cung cấp có nhà máy sản xuất là 1 quyết định đúng mực thay vì chọn một công ty thương mại.

  Công ty thương mại là như thế nào? công ty thương mại là không có 1 nhà máy sản xuất quy mô, lực lượng lắp đặt và bảo trì mỏng, chính vì thế có thể khâu hậu mãi sẽ không được chu đáo như những công ty có nhà máy sản xuất.

  Kết luận: Nếu nhiều tiền, Các bạn nên chọn thang nhập khẩu nguyên chiếc còn nếu vốn đầu tư vừa phải thì thang máy liên doanh là một sự lựa chọn có lí. Thang máy gia đình liên doanh có thể nói là "tốt trong tầm tiền"... thang may sai gon là sự lựa chọn đáng tin tưởng cho cầu thang máy gia đình, Quý khách hãy là một người tiêu dùng thông thái.

  Đọc thêm: thang máy mini cho gia đình
   
 9. thangmay070817

  thangmay070817 Member

  Tham gia ngày:
  15/9/17
  Bài viết:
  123
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  thang máy
  Nơi ở:
  32A Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Q.1, Tp.HCM
  Web:
  thang may gia dinh mitsubishi là 1 thiết bị có giá trị lớn, tuy nhiên nó cũng có những đặc tính đặc chủng như yêu cầu cao về tính an toàn, khó thay thế nên chính vì vậy khi chọn lựa thang máy gia đình chủ đầu tư bao giờ cũng có những những câu hỏi lớn như: nên chọn loại thang nào, tải trọng bao nhiêu, kích thước ra sao, chọn lựa nhà cung cấp nào?

  Nếu giải quyết được những thắc mắc trên thì chắc chắn Quý khách sẽ đưa ra được quyết định đúng đắn nhất. Thế nhưng, cầu thang máy là một thiết bị mà mới phổ biến trong vài năm mới đây và đa số khi quyết định dùng thang máy thì cũng là lần đầu tiếp xúc với cầu thang máy vì vậy để hiểu rõ các yếu tố đó quả thực là khó khăn.

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung ứng và lắp đặt thang máy gia đình trên toàn quốc, tiếp xúc với nhiều nhà đầu tư, chúng tôi xin được đưa ra một vài gợi ý sau hy vọng sẽ giúp được phần nào những băn khoăn của bạn

  Nên lựa chọn nhà cung cấp nào?

  Nếu chọn thang máy nhập khẩu thì Quý khách nên liên hệ trực tiếp với nhà phân phối chính thức của nhãn hiệu thang máy đó. Còn khi chọn lựa thang máy gia đình trong nước, chọn nhà cung cấp có nhà máy sản xuất là 1 quyết định đúng mực thay vì chọn lựa 1 công ty thương nghiệp.

  Công ty thương mại là như thế nào? công ty thương mại là không có một nhà máy sản xuất quy mô, lực lượng lắp đặt và bảo trì mỏng, chính cho nên có thể khâu hậu mãi sẽ không được cẩn thận như những công ty có nhà máy sản xuất.

  Kết luận: Nếu như nhiều tiền, Người dùng nên chọn lựa thang nhập khẩu nguyên chiếc còn nếu như tài chính vừa phải thì thang máy liên doanh là 1 sự chọn lựa có lí. Cầu thang máy gia đình liên doanh có thể nói là "tốt trong tầm tiền"... thang may dai phong là sự lựa chọn đáng tin cậy cho cầu thang máy gia đình, Khách hàng hãy là 1 người tiêu dùng thông thái.

  Xem thêm: thang may gia dinh nho nhat
   
 10. thangmay070817

  thangmay070817 Member

  Tham gia ngày:
  15/9/17
  Bài viết:
  123
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  thang máy
  Nơi ở:
  32A Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Q.1, Tp.HCM
  Web:
  thang máy gia đình liên doanh nippon là 1 thiết bị có giá trị lớn, ngoài ra nó cũng có những đặc tính đặc chủng như đòi hỏi cao về tính an toàn, khó thay thế nên chính bởi vậy khi chọn lựa cầu thang máy gia đình chủ đầu tư bao giờ cũng có những những câu hỏi lớn như: nên chọn lựa loại thang nào, tải trọng bao nhiêu, kích thước ra sao, chọn nhà cung cấp nào?

  Nếu đáp ứng được những thắc mắc trên thì cam kết Các bạn sẽ đưa ra được quyết định đúng đắn nhất. Thế nhưng, cầu thang máy là một thiết bị mà mới phổ biến trong một vài năm vừa qua và phần lớn khi quyết định dùng thang máy thì cũng là lần đầu tiếp xúc với thang máy bởi vậy để nắm bắt rõ các yếu tố đó quả thực là khó khăn.

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp và lắp đặt thang máy gia đình trên toàn quốc, tiếp xúc với nhiều chủ đầu tư, chúng tôi xin được đưa ra 1 vài gợi ý sau hy vọng sẽ giúp được phần nào những băn khoăn của bạn

  Nên lựa chọn nhà cung cấp nào?

  Nếu chọn thang máy nhập khẩu thì Người dùng nên liên hệ trực tiếp với nhà phân phối chính thức của nhãn hiệu thang máy đó. Còn khi lựa chọn thang máy gia đình nội địa, lựa chọn nhà cung cấp có nhà máy sản xuất là một quyết định đúng mực thay vì chọn 1 công ty thương mại.

  Công ty thương mại là như thế nào? công ty thương nghiệp là không có 1 nhà máy sản xuất quy mô, đội ngũ lắp đặt và bảo trì mỏng, chính bởi vậy có thể khâu hậu mãi sẽ không được chu đáo như những công ty có nhà máy sản xuất.

  Kết luận: Nếu nhiều tiền, Người dùng nên chọn thang nhập khẩu nguyên chiếc còn nếu tài chính vừa phải thì thang máy liên doanh là một sự chọn hợp lý. Thang máy gia đình liên doanh có thể nói là "tốt trong tầm tiền"... thang máy tphcm là sự lựa chọn đáng tin cậy cho cầu thang máy gia đình, Khách hàng hãy là một người tiêu dùng thông thái.

  Đọc thêm: thang máy gia đình mini
   
 11. thangmay070817

  thangmay070817 Member

  Tham gia ngày:
  15/9/17
  Bài viết:
  123
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  thang máy
  Nơi ở:
  32A Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Q.1, Tp.HCM
  Web:
  thang máy gia đình wurttemberg là 1 thiết bị có giá trị lớn, ngoài ra nó cũng có những đặc tính đặc chủng như yêu cầu cao về tính an toàn, không dễ dàng thay thế nên chính cho nên khi lựa chọn cầu thang máy gia đình nhà đầu tư bao giờ cũng có những những câu hỏi lớn như: nên chọn loại thang nào, tải trọng bao nhiêu, kích thước ra sao, chọn nhà cung cấp nào?

  Nếu đáp ứng được những thắc mắc trên thì chắc chắn Quý khách sẽ đưa ra được quyết định chính xác nhất. Thế nhưng, thang máy là 1 thiết bị mà mới phổ biến trong 1 số năm vừa qua và đa số khi quyết định dùng thang máy thì cũng là lần đầu tiếp xúc với cầu thang máy cho nên để nắm bắt rõ các yếu tố đó quả thực là khó khăn.

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp và lắp đặt thang máy gia đình trên toàn quốc, tiếp xúc với nhiều chủ đầu tư, chúng tôi xin được đưa ra một số gợi ý sau hy vọng sẽ giúp được phần nào những băn khoăn của bạn

  Nên chọn lựa nhà cung cấp nào?

  Nếu chọn lựa cầu thang máy nhập khẩu thì Các bạn nên liên hệ trực tiếp với nhà phân phối chính thức của nhãn hiệu thang máy đó. Còn khi chọn lựa cầu thang máy gia đình trong nước, chọn lựa nhà cung cấp có nhà máy sản xuất là 1 quyết định chính xác thay vì chọn 1 công ty thương mại.

  Công ty thương mại là như thế nào? công ty thương nghiệp là không có một nhà máy sản xuất quy mô, đội ngũ lắp đặt và bảo trì mỏng, chính vì vậy có thể khâu hậu mãi sẽ không được chu đáo như những công ty có nhà máy sản xuất.

  Kết luận: Nếu như nhiều tiền, Quý khách nên lựa chọn thang nhập khẩu nguyên chiếc còn nếu nguồn vốn vừa phải thì thang máy liên doanh là 1 sự lựa chọn hợp lý. Cầu thang máy gia đình liên doanh có thể nói là "tốt trong tầm tiền"... thang may dai phong là sự chọn đáng tin cậy cho thang máy gia đình, Các bạn hãy là một người tiêu dùng thông thái.

  Tham khảo: giá thang máy gia đình loại nhỏ
   
 12. thangmay070817

  thangmay070817 Member

  Tham gia ngày:
  15/9/17
  Bài viết:
  123
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  thang máy
  Nơi ở:
  32A Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Q.1, Tp.HCM
  Web:
  thang may gia dinh lien doanh wurttemberg là 1 thiết bị có trị giá lớn, bên cạnh đó nó cũng có những đặc tính đặc chủng như yêu cầu cao về tính an toàn, khó thay thế nên chính vì thế khi lựa chọn cầu thang máy gia đình chủ đầu tư bao giờ cũng có những những câu hỏi lớn như: nên chọn lựa loại thang nào, tải trọng bao nhiêu, kích thước ra sao, lựa chọn nhà cung cấp nào?

  Nếu như đáp ứng được những thắc mắc trên thì cam kết Quý khách sẽ đưa ra được quyết định đúng đắn nhất. Thế nhưng, thang máy là 1 thiết bị mà mới phổ biến trong một số năm vừa qua và phần lớn khi quyết định sử dụng thang máy thì cũng là lần đầu tiếp xúc với thang máy cho nên để nắm bắt rõ các yếu tố đó quả thực là khó khăn.

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung ứng và lắp đặt thang máy gia đình trên toàn quốc, tiếp xúc với nhiều nhà đầu tư, chúng tôi xin được đưa ra 1 vài gợi ý sau hy vọng sẽ giúp được phần nào những băn khoăn của bạn

  Nên lựa chọn nhà cung cấp nào?

  Nếu như lựa chọn cầu thang máy nhập khẩu thì Các bạn nên liên hệ trực tiếp với nhà phân phối chính thức của nhãn hiệu thang máy đó. Còn khi chọn lựa cầu thang máy gia đình nội địa, chọn nhà cung cấp có nhà máy sản xuất là 1 quyết định chính xác thay vì chọn lựa một công ty thương mại.

  Công ty thương mại là như thế nào? công ty thương nghiệp là không có 1 nhà máy sản xuất diện tích, đội ngũ lắp đặt và bảo trì mỏng, chính bởi vậy có thể khâu hậu mãi sẽ không được chu đáo như những công ty có nhà máy sản xuất.

  Kết luận: Nếu như nhiều tiền, Quý khách nên lựa chọn thang nhập khẩu nguyên chiếc còn nếu tài chính vừa phải thì cầu thang máy liên doanh là 1 sự chọn lựa có lí. Thang máy gia đình liên doanh có thể nói là "tốt trong tầm tiền"... thang máy hcm là sự chọn đáng tin tưởng cho thang máy gia đình, Quý khách hãy là 1 người tiêu dùng thông thái.

  Tham khảo: thang máy nhỏ gia đình
   
 13. thangmay070817

  thangmay070817 Member

  Tham gia ngày:
  15/9/17
  Bài viết:
  123
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  thang máy
  Nơi ở:
  32A Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Q.1, Tp.HCM
  Web:
  thang may gia dinh mitsubishi là một thiết bị có giá trị lớn, không những thế nó cũng có những đặc tính đặc chủng như yêu cầu cao về tính an toàn, không dễ dàng thay thế nên chính cho nên khi lựa chọn thang máy gia đình chủ đầu tư bao giờ cũng có những những câu hỏi lớn như: nên chọn lựa loại thang nào, tải trọng bao nhiêu, kích thước ra sao, chọn lựa nhà cung cấp nào?

  Nếu như giải quyết được những thắc mắc trên thì cam đoan Các bạn sẽ đưa ra được quyết định đúng mực nhất. Thế nhưng, thang máy là 1 thiết bị mà mới phổ biến trong 1 số năm vừa qua và phần lớn khi quyết định sử dụng thang máy thì cũng là lần đầu tiếp xúc với cầu thang máy vì vậy để nắm bắt rõ các yếu tố đó quả thực là khó khăn.

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp và lắp đặt cầu thang máy gia đình trên toàn quốc, tiếp xúc với nhiều chủ đầu tư, chúng tôi xin được đưa ra 1 số gợi ý sau hy vọng sẽ giúp được phần nào những băn khoăn của bạn

  Nên chọn lựa nhà cung cấp nào?

  Nếu như chọn lựa cầu thang máy nhập khẩu thì Người mua nên liên hệ trực tiếp với nhà phân phối chính thức của nhãn hiệu thang máy đó. Còn khi chọn cầu thang máy gia đình nội địa, chọn lựa nhà cung cấp có nhà máy sản xuất là 1 quyết định đúng đắn thay vì lựa chọn một công ty thương mại.

  Công ty thương nghiệp là như thế nào? công ty thương nghiệp là không có 1 nhà máy sản xuất quy mô, lực lượng lắp đặt và bảo trì mỏng, chính cho nên có thể khâu hậu mãi sẽ không được chu đáo như những công ty có nhà máy sản xuất.

  Kết luận: Nếu như nhiều tiền, Khách hàng nên chọn lựa thang nhập khẩu nguyên chiếc còn nếu tài chính vừa phải thì cầu thang máy liên doanh là 1 sự lựa chọn hợp lý. Cầu thang máy gia đình liên doanh có thể nói là "tốt trong tầm tiền"... công ty thang máy là sự chọn đáng tin tưởng cho thang máy gia đình, Các bạn hãy là 1 người tiêu dùng thông thái.

  Xem thêm: thang máy nhỏ gia đình
   
 14. ntphu1995vn

  ntphu1995vn Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  16/4/18
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
 15. thangmay070817

  thangmay070817 Member

  Tham gia ngày:
  15/9/17
  Bài viết:
  123
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  thang máy
  Nơi ở:
  32A Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Q.1, Tp.HCM
  Web:
  thang may gia dinh lien doanh wurttemberg là một thiết bị có trị giá lớn, bên cạnh đó nó cũng có những đặc tính đặc chủng như yêu cầu cao về tính an toàn, không dễ dàng thay thế nên chính vì thế khi lựa chọn thang máy gia đình nhà đầu tư bao giờ cũng có những những câu hỏi lớn như: nên lựa chọn loại thang nào, tải trọng bao nhiêu, kích thước ra sao, lựa chọn nhà cung cấp nào?

  Nếu như giải quyết được những câu hỏi trên thì cam đoan Quý khách sẽ đưa ra được quyết định đúng đắn nhất. Thế nhưng, cầu thang máy là 1 thiết bị mà mới phổ biến trong 1 số năm mới đây và đa số khi quyết định dùng thang máy thì cũng là lần đầu tiếp xúc với thang máy vì thế để nắm bắt rõ các yếu tố đó quả thực là khó khăn.

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung ứng và lắp đặt thang máy gia đình trên toàn quốc, tiếp xúc với nhiều nhà đầu tư, chúng tôi xin được đưa ra vài gợi ý sau hy vọng sẽ giúp được phần nào những băn khoăn của quý khách hàng

  Nên chọn nhà cung cấp nào?

  Nếu lựa chọn cầu thang máy nhập khẩu thì Khách hàng nên liên hệ trực tiếp với nhà phân phối chính thức của nhãn hiệu thang máy đó. Còn khi chọn cầu thang máy gia đình nội địa, lựa chọn nhà cung cấp có nhà máy sản xuất là 1 quyết định chính xác thay vì lựa chọn một công ty thương nghiệp.

  Công ty thương mại là như thế nào? công ty thương nghiệp là không có một nhà máy sản xuất diện tích, đội ngũ lắp đặt và bảo trì mỏng, chính cho nên có thể khâu hậu mãi sẽ không được cẩn thận như những công ty có nhà máy sản xuất.

  Kết luận: Nếu như nhiều tiền, Các bạn nên chọn lựa thang nhập khẩu nguyên chiếc còn nếu như tài chính vừa phải thì thang máy liên doanh là 1 sự chọn lựa có lí. Cầu thang máy gia đình liên doanh có thể nói là "tốt trong tầm tiền"... thang may tphcm là sự chọn lựa đáng tin cậy cho cầu thang máy gia đình, Các bạn hãy là một người tiêu dùng thông thái.

  Xem thêm: thang máy nhỏ gia đình
   
 16. thangmay070817

  thangmay070817 Member

  Tham gia ngày:
  15/9/17
  Bài viết:
  123
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  thang máy
  Nơi ở:
  32A Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Q.1, Tp.HCM
  Web:
  thang máy gia đình liên doanh wurttemberg là một thiết bị có trị giá lớn, tuy nhiên nó cũng có những đặc tính đặc chủng như yêu cầu cao về tính an toàn, không dễ dàng thay thế nên chính bởi vậy khi lựa chọn thang máy gia đình nhà đầu tư bao giờ cũng có những những câu hỏi lớn như: nên lựa chọn loại thang nào, tải trọng bao nhiêu, kích thước ra sao, chọn lựa nhà cung cấp nào?

  Nếu như đáp ứng được những câu hỏi trên thì chắc chắn Các bạn sẽ đưa ra được quyết định đúng đắn nhất. Thế nhưng, cầu thang máy là 1 thiết bị mà mới phổ biến trong một số năm vừa qua và đa số khi quyết định dùng thang máy thì cũng là lần đầu tiếp xúc với cầu thang máy vì thế để nắm bắt rõ các điều đó quả thực là khó khăn.

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp và lắp đặt thang máy gia đình trên toàn quốc, tiếp xúc với nhiều chủ đầu tư, chúng tôi xin được đưa ra 1 số gợi ý sau hy vọng sẽ giúp được phần nào những băn khoăn của bạn

  Nên lựa chọn nhà cung cấp nào?

  Nếu chọn lựa cầu thang máy nhập khẩu thì Các bạn nên liên hệ trực tiếp với nhà phân phối chính thức của nhãn hiệu thang máy đó. Còn khi lựa chọn cầu thang máy gia đình trong nước, chọn nhà cung cấp có nhà máy sản xuất là một quyết định chính xác thay vì chọn 1 công ty thương nghiệp.

  Công ty thương nghiệp là như thế nào? công ty thương mại là không có 1 nhà máy sản xuất diện tích, đội ngũ lắp đặt và bảo trì mỏng, chính vì vậy có thể khâu hậu mãi sẽ không được cẩn thận như những công ty có nhà máy sản xuất.

  Kết luận: Nếu như nhiều tiền, Quý khách nên chọn thang nhập khẩu nguyên chiếc còn nếu như tài chính vừa phải thì cầu thang máy liên doanh là một sự chọn lựa hợp lý. Thang máy gia đình liên doanh có thể nói là "tốt trong tầm tiền"... thang máy tphcm là sự chọn đáng tin tưởng cho thang máy gia đình, Khách hàng hãy là một người tiêu dùng thông thái.

  Đọc thêm: thang may gia dinh mini
   
 17. thangmay070817

  thangmay070817 Member

  Tham gia ngày:
  15/9/17
  Bài viết:
  123
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  thang máy
  Nơi ở:
  32A Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Q.1, Tp.HCM
  Web:
  thang máy gia đình gem là một thiết bị có giá trị lớn, không những thế nó cũng có những đặc tính đặc chủng như đòi hỏi cao về tính an toàn, khó thay thế nên chính vì thế khi chọn thang máy gia đình chủ đầu tư bao giờ cũng có những những câu hỏi lớn như: nên chọn loại thang nào, tải trọng bao nhiêu, kích thước ra sao, chọn lựa nhà cung cấp nào?

  Nếu như giải quyết được những câu hỏi trên thì cam đoan Quý khách sẽ đưa ra được quyết định chính xác nhất. Thế nhưng, thang máy là 1 thiết bị mà mới phổ biến trong một số năm mới đây và phần lớn khi quyết định dùng thang máy thì cũng là lần đầu tiếp xúc với cầu thang máy cho nên để nắm bắt rõ các yếu tố đó quả thực là khó khăn.

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung ứng và lắp đặt cầu thang máy gia đình trên toàn quốc, tiếp xúc với nhiều nhà đầu tư, chúng tôi xin được đưa ra 1 vài gợi ý sau hy vọng sẽ giúp được phần nào những băn khoăn của bạn

  Nên lựa chọn nhà cung cấp nào?

  Nếu như chọn lựa cầu thang máy nhập khẩu thì Quý khách nên liên hệ trực tiếp với nhà phân phối chính thức của nhãn hiệu thang máy đó. Còn khi lựa chọn cầu thang máy gia đình nội địa, lựa chọn nhà cung cấp có nhà máy sản xuất là một quyết định đúng mực thay vì lựa chọn một công ty thương nghiệp.

  Công ty thương nghiệp là như thế nào? công ty thương nghiệp là không có một nhà máy sản xuất quy mô, đội ngũ lắp đặt và bảo trì mỏng, chính cho nên có thể khâu hậu mãi sẽ không được chu đáo như những công ty có nhà máy sản xuất.

  Kết luận: Nếu nhiều tiền, Người mua nên chọn lựa thang nhập khẩu nguyên chiếc còn nếu như vốn đầu tư vừa phải thì thang máy liên doanh là 1 sự chọn lựa hợp lý. Cầu thang máy gia đình liên doanh có thể nói là "tốt trong tầm tiền"... thang máy đại phong là sự chọn lựa đáng tin cậy cho thang máy gia đình, Các bạn hãy là 1 người tiêu dùng thông thái.

  Xem thêm: thang máy gia đình mini
   
 18. thangmay070817

  thangmay070817 Member

  Tham gia ngày:
  15/9/17
  Bài viết:
  123
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  thang máy
  Nơi ở:
  32A Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Q.1, Tp.HCM
  Web:
  thang máy gia đình nippon là 1 thiết bị có trị giá lớn, tuy nhiên nó cũng có những đặc tính đặc chủng như đòi hỏi cao về tính an toàn, không dễ dàng thay thế nên chính cho nên khi chọn lựa thang máy gia đình nhà đầu tư bao giờ cũng có những những câu hỏi lớn như: nên chọn lựa loại thang nào, tải trọng bao nhiêu, kích thước ra sao, chọn nhà cung cấp nào?

  Nếu như đáp ứng được những thắc mắc trên thì cam đoan Quý khách sẽ đưa ra được quyết định đúng đắn nhất. Thế nhưng, thang máy là một thiết bị mà mới phổ biến trong một vài năm mới đây và đa số khi quyết định sử dụng thang máy thì cũng là lần đầu tiếp xúc với thang máy vì thế để nắm bắt rõ các điều đó quả thực là khó khăn.

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp và lắp đặt thang máy gia đình trên toàn quốc, tiếp xúc với nhiều nhà đầu tư, chúng tôi xin được đưa ra một số gợi ý sau hy vọng sẽ giúp được phần nào những băn khoăn của quý khách hàng

  Nên lựa chọn nhà cung cấp nào?

  Nếu chọn lựa thang máy nhập khẩu thì Khách hàng nên liên hệ trực tiếp với nhà phân phối chính thức của nhãn hiệu thang máy đó. Còn khi chọn cầu thang máy gia đình nội địa, chọn nhà cung cấp có nhà máy sản xuất là một quyết định đúng đắn thay vì lựa chọn một công ty thương mại.

  Công ty thương nghiệp là như thế nào? công ty thương mại là không có một nhà máy sản xuất diện tích, đội ngũ lắp đặt và bảo trì mỏng, chính bởi vậy có thể khâu hậu mãi sẽ không được cẩn thận như những công ty có nhà máy sản xuất.

  Kết luận: Nếu như nhiều tiền, Quý khách nên lựa chọn thang nhập khẩu nguyên chiếc còn nếu như nguồn vốn vừa phải thì cầu thang máy liên doanh là 1 sự chọn lựa có lí. Cầu thang máy gia đình liên doanh có thể nói là "tốt trong tầm tiền"... thang may hcm là sự chọn lựa đáng tin cậy cho thang máy gia đình, Khách hàng hãy là một người tiêu dùng thông thái.

  Đọc thêm: thang may gia dinh loai nho
   
 19. thangmay070817

  thangmay070817 Member

  Tham gia ngày:
  15/9/17
  Bài viết:
  123
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  thang máy
  Nơi ở:
  32A Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Q.1, Tp.HCM
  Web:
  Trước nhất cần phải biết phòng máy cầu thang máy là gì? phòng máy thang máy hay còn gọi là phòng kỹ thuật là không gian để sắp xếp, lắp đặt máy kéo, tủ điều khiển, bộ khống chế vượt tốc. Các loại cầu thang máy truyền thống thì phòng máy được bố trí trên đỉnh giếng thang (có loại sắp xếp bên hông giếng thang - chúng tôi sẽ giới thiệu về loại thang này trong một bài viết khác). Chiều cao phòng máy tùy thuộc vào tải trọng thang, tải trọng càng lớn thì cần máy kéo càng lớn khi đó phòng máy càng cao.

  1. Thang máy gia đình có phòng máy:
  - Là loại thang có phòng máy ở trên cùng dùng để đặt tủ điện và máy kéo
  - Loại máy kéo sử dụng là loại có hộp giảm tốc trục vít hoặc loại không có hộp giảm tốc trục vít (Thường gọi là có hộp số hoặc không có hộp số).

  2. Thang máy gia đình không có phòng máy:
  - Là loại thang mà máy kéo được đặt trong giếng thang và tủ điện được sắp xếp trước cửa tầng trên cùng.
  - Ưu điểm của loại thang máy không phòng máy là dùng động có không có hộp số, kích thước nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích xây đắp.

  Hiện nay thang may gia dinh wurttemberg đang cung cả hai loại thang này trên khuôn khổ toàn quốc. Nếu quý khách hàng có nhu cầu cần tìm hiểu thêm vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cả 2 dòng này để khi đó đưa ra quyết định chọn có lí nhất cho mình.

  Kết luận: Nếu nhiều tiền, Người mua nên chọn lựa thang nhập khẩu nguyên chiếc còn nếu như nguồn vốn vừa phải thì thang máy liên doanh là 1 sự lựa chọn có lí. Cầu thang máy gia đình liên doanh có thể nói là "tốt trong tầm tiền"... thang may sai gon là sự chọn lựa đáng tin cậy cho thang máy gia đình, Các bạn hãy là 1 người tiêu dùng thông thái.

  Tìm hiểu thêm: giá thang máy gia đình mitsubishi
   

Chia sẻ trang này