Làm giò thủ ăn Tết ngon miệng

Thảo luận trong 'Đồ dùng gia đình' bắt đầu bởi yumei97, 18/11/17.

  1. yumei97

    yumei97 New Member

    Tham gia ngày:
    12/11/17
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Web:
    Đặt gelatin lá trong nước lạnh trong mười phút.
    >>> Có thể bạn muốn biết: Khuôn làm giò thủ hcm
    Trộn đều 4 cốc nước canh, dấm, đường, tỏi và thịt. Đun sôi trong 15-20 phút.
    Đun sôi, và sau đó giảm để đun nhỏ lửa. Nấu cho đến khi mềm (3-5 giờ) cho đến khi thịt giòn dễ dàng bằng nĩa. Làm mát và tiết kiệm chất lỏng.
    [​IMG]
    Khi thịt nguội, loại bỏ xương và chất béo và cắt thịt. Tôi lớn lên ăn nó với da, vì vậy tôi tiết kiệm và cắt nó lên (nhưng điều này là hoàn toàn tùy chọn)
    Trộn với gelatin. Khuấy, và đổ hỗn hợp vào chảo (tôi dùng chảo bánh mì).

    Làm mát và làm lạnh đến khi chắc. Cạo bất kỳ chất béo nào từ bề mặt. Slice và tận hưởng!
     

Chia sẻ trang này