KEO DÁN DA P99

Thảo luận trong 'Vệ sinh công nghiệp - Hóa chất' bắt đầu bởi Sonrongdo, 31/8/17.

 1. Sonrongdo

  Sonrongdo New Member

  Tham gia ngày:
  12/5/17
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Có một thứ thường xuyên dùng trong việc làm đồ da thủ công đó là keo. Đối với các bạn mới làm hoặc đang có ý định làm một sản phẩm da thì việc dùng keo gì và dùng như thế nào luôn là một câu hỏi?

  Nắm bắt xu hướng hiện nay và nhu cầu từ khách hàng, các nhà sản xuất luôn quan tâm và luôn đổi mới đa dạng mẫu mã, nghiên cứu ra chất liệu da, cũng như nâng cao chất lượng tốt nhất, sự hài lòng nhất khi khách hàng sử dụng sản phẩm.

  Yếu tố “Bền lâu, chắc chắn” hầu như phụ thuộc phần lớn vào keo dán, vì thế KEO RỒNG VÀNG luôn tự hào và tin rằng là sản phẩm keo dán da tốt nhất hiện nay, keo có tính bám dính rất chắc mang lại sự uyển chuyển năng động cho từng bước đi .  [​IMG]

  KEO RỒNG VÀNG P66 có thể dán được cả hai mặt nhẵn của da với nhau nhưng để cho mối dán chắc thì bạn cứ chà nhám bề mặt da trước.

  Trước tiên là chà nhám bề mặt ( không cần làm bước này với da có bề mặt nhám sẵn) . Sau đó bôi keo đều mặt da, đợi vài phút để keo khô ( không nên quá 10 phút). Thường thì khi bạn sờ tay lên thấy khô khô là dán được. Không nên để keo khô quá.

  Để mối dán chắc hơn thì bạn bôi keo cả hai mặt dán. Lưu ý là không được để keo rây ra bề mặt da khác không cần dán vì một số da rất khó tẩy keo đi thế là mất thẩm mĩ cho sản phẩm. Một số da bề mặt nhẵn thì có thể kì lớp keo đi được.
   

Chia sẻ trang này