Hướng dẫn chỉnh nhiệt độ máy lạnh phù hợp

Thảo luận trong 'Điện lạnh' bắt đầu bởi NMTT90, 28/5/18.

 1. NMTT90

  NMTT90 Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  27/2/17
  Bài viết:
  168
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Nhân viên kinh doanh (TPHCM)
  Nơi ở:
  Tp. Hồ Chí Minh
  Trong thời đại cuộc sống hiện tại, đời sống của người dân tăng lên và cùng với sự biến đổi của khí hậu làm tác động đến không gian sống đã làm tỉ lệ những hộ gia đình sử dụng điều hòa tiết kiệm điện cũng đổi mới khác nhiều. Tuy nhiên, không phải khách hàng điều hòa nào cũng biết sử dụng điều hòa 1 cách thích hợp và chắc chắn kéo dài tuổi thọ cho điều hòa.

  Bạn có biết: Mua máy lạnh Panasonic ở đâu tốt?

  [​IMG]

  Dưới đây dịch vụ maylanhmoi.vn chúng tôi sẽ tư vấn cho quý quý khách cách dùng điều khiển nhiệt độ điều hòa tiết kiệm điện lúc sử dụng sao cho vừa mát vừa chắc chắn sức khỏe cho mọi người như sau:

  Câu hỏi: nếu như chênh lệch quá cao giữa nhiệt động trong phòng lạnh và nhiệt độ ngoài trời thì việc điều khiển nhiệt độ như thế nào là phù hợp?

  Trả lời: đầu tiên, chúng ta phải hiểu được công dụng điều hòa tiết kiệm điện mà chúng ta đang sử dụng như thế nào. Với mẫu điều hòa hệ thống một chiều thì sự chênh lệch nhiệt độ trong phòng sẽ thông thường Do khi đó nhiệt độ lúc này chẳng hề là nhiệt độ đúng tiêu chuẩn để chạy máy điều hòa.

  Trái lại,nhiệt độ ngoài trời là 30 độ thì lúc ấy ta chạy điều hòa ở 25 độ là vừa nhất (khoảng cách chênh lệch là +5 là phù hợp).

  Do đấy, căn cứ vào khoảng nhiệt độ trên để chúng ta biết được thân thể chúng ta thích nghi với nhiệt độ bao nhiêu là tuyệt vời. Nhiệt độ thích ứng tốt nhất với cơ thể con người là vào khoảng 25 đến 28 độ C, nhưng mà nhiệt độ thích ứng này chỉ phù hợp với điều kiện khí hậu chênh lệch giữa trong và ngoài là 5 tới 7 độ.

  Có thể bạn quan tâm: Mua máy lạnh Toshiba ở đâu tốt?

  Máy điều hòa tủ đứng thì ta thiết lập cao hay tốt hơn bên ngoài đều được còn máy lạnh thì ta phải điều thiết lập sao cho nhiệt độ phòng tốt hơn bên ngoài chí ít là 4 độ C.

  [​IMG]

  Phần nhiều những trường hợp trên là việc sử dụng cho người lớn, còn với con nít và người cao tuổi thì cần phải điều chỉnh có thể là + 2 hoặc +3 là phù hợp.

  – Nên căn cứ vào nhiệt độ phòng để bật điều hòa cho phù hợp. Có trẻ sơ sinh, nhiệt độ hoàn hảo là khoảng 28 – 30 độ C. Trẻ lớn hơn thì nhiệt độ có thể tốt hơn.

  – Nên bật quạt thông gió khi sử dụng máy lạnh và dùng những chế độ khác để hỗ trợ như chậu nước... Đi kèm.

  – Chúng ta ko lên để phòng quá ẩm Vì điều khiển nhiệt độ ko tương hợp với nhiệt độ bên ngoài. Tốt nhất nhất là ko nên sử dụng máy tạo ẩm trong phòng máy lạnh. Cần nhớ, việc dùng điều hòa khu thương mại ko nên kéo dài quá quá lâu, thời kì lý tưởng nhất là khoảng 4 tiếng phù hợp với thích nghi nhiệt độ thân nhiệt của con người.
   

Chia sẻ trang này