HOÀNG MINH SÀI GÒN – NƠI UY TÍN VỀ DỊCH VỤ BẢO VỆ VĂN PHÒNG

Thảo luận trong 'Tin tức BQT' bắt đầu bởi admin, 4/8/15.

 1. admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  20/4/15
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Bạn có một văn phòng làm việc với một vị trí lý tưởng tại trung tâm Sài Gòn với nhiều trang thiết bị hiện đại, tài sản có giá trị. Bạn muốn tìm kiếm một dịch vụ bảo vệ văn phòng hoàn hảo, đảm bảo sự uy tín và an toàn hiệu quả? Công ty bảo vệ Thanh Niên có thể làm hơn những điều bạn muốn.

  Đôi nét về bảo vệ văn phòng

  Đối với một văn phòng làm việc hiện đại, đầy đủ tiện nghi, nhân viên bảo vệ văn phòng phải chú ý đến khá nhiều vị trí then chốt: cổng chính, đại sảnh, thang máy văn phòng, các tầng lầu, trực camera giám sát, nhà xe đồng thời điều phối các công việc khá liên quan đến việc ra vào văn phòng nhằm mục đích: đảm bảo an ninh và tài sản.

  Tùy theo từng nơi cần bảo vệ trong văn phòng, công việc của người bảo vệ sẽ khác nhau

  Đối với thang máy:

  Bảo vệ văn phòng có trách nhiệm theo dõi quá trình hoạt động của thang máy để phát hiện các vấn đề bất thường có thể xảy ra và nhanh chóng khắc phục, giải cứu người khi thang máy đang sử dụng phát sinh sự cố bất ngờ.

  Bộ phận bảo vệ có trách nhiệm đóng mở thang máy và hướng dẫn khách đến văn phòng sử dụng thang máy khi có yêu cầu với thái độ lịch thiệp, nhã nhặn.

  Bảo vệ các tầng

  Để kiểm soát việc bảo vệ các tầng tốt, nhân viên bảo vệ phải thường xuyên kiểm tra các tầng đó, đảm bảo khách hoặc nhân viên văn phòng luôn thực hiện đúng các quy định của văn phòng, không xâm nhập vào các khu vực cấm.

  Nhân viên bảo vệ có trách nhiệm kiểm tra việc đóng khóa cửa văn phòng, xử lý các trường hợp phát sinh theo quy định, kiểm soát và giữ gìn các trang thiết bị văn phòng công cộng tại các tầng đảm trách.

  Kiểm soát camera văn phòng

  Đây là một trong những nhiệm vụ thường nhật và khá quan trọng mà nhân viên bảo vệ phải đảm bảo không bỏ qua. Việc theo dõi camera thường xuyên sẽ là căn cứ nhanh nhất giúp bảo vệ phát hiện các vấn đề xâm phạm an ninh, các sự cố xảy ra ở các tầng khác , đặc biệt với những tòa nhà cao tầng, khi mà công việc di chuyển để giám sát giữa các tầng tốn khá nhiều thời gian.

  Mỗi vị trí, mỗi văn phòng sẽ có những đặc điểm riêng cần bảo vệ. Tuy nhiên, dù ở vị trí nào, cho tòa nhà nào thì nhân viên bảo vệ văn phòng vẫn luôn đảm bảo làm việc hết mình với tinh thần trách nhiệm cao nhất, là nơi uy tín đáng tin cậy để khách hàng, nhân viên văn phòng, chủ văn phòng cảm thấy hoàn toàn yên tâm.

  Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thanh Niên
  Số B27 Khu Nam Long, Đường Phú Thuận, P. Phú Thuận, Q.7, Tp.HCM

  Phòng Kinh Doanh:
  Chị Bích Phương: 0903 768 465
  Anh Quốc: 0902 859 948
  Website: http://baovethanhnien.com/
   
  Last edited by a moderator: 19/1/17
 2. coinvietnam79

  coinvietnam79 New Member

  Tham gia ngày:
  18/1/18
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Bên mình cần tuyển 2 bảo vệ nam cho tòa nhà! bạn liên hệ lại nhé!
   
 3. ngocthao

  ngocthao Member

  Tham gia ngày:
  6/4/19
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  tuyển 2 bảo vệ nam cho tòa nhà! bạn liên hệ lại nhé!
   

Chia sẻ trang này