Hồ sơ thủ tục cần chuẩn bị khi định cư Canada

Thảo luận trong 'Tin tức BQT' bắt đầu bởi advanta, 19/1/17.

 1. advanta

  advanta Administrator

  Tham gia ngày:
  5/10/15
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Đất nước Canada xinh đẹp được xem là vùng đất đáng sống nhất trên thế giới với nền chính trị xã hội hòa bình, thiên nhiên và con người thân thiện. Định cư Canada đã trở thành ước mơ của rất nhiều người dân trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Trong bài viết này, ibid.vn xin trình bày cho các bạn các hồ sơ thủ tục cần chuẩn bị để đảm bảo điều kiện định cư Canada như sau:

  Đối tượng: Các cá nhân trên 18 tuổi nộp đơn xin thị thực thường trú Canada đều phải cung cấp lý lịch tư pháp. Ngoài ra họ cũng cần chuẩn bị Giấy chứng nhận Khai báo hải quan tại nước mình. Riêng những người từng sống ở nước ngoài thì cần nộp thêm Giấy chứng nhận Khai báo hải quan ở các nước mà họ từng sinh sống trên 6 tháng.

  Giấy chứng nhận Khai báo hải quan thường được các văn phòng thực thi pháp luật hay cơ quan nhà nước cấp. Nếu không thể cung cấp Giấy chứng nhận Khai báo hải quan với lý do chính đáng, Văn phòng thị thực Canada có thể miễn trừ yêu cầu này cho ứng viên.

  Lý lịch tư pháp nộp trong hồ sơ phải là bản mới nhất, có quy định thời gian còn hiệu lực hoặc không quá 3 tháng trước khi nộp đơn xin nhập cư lên Văn phòng thị thực Canada.

  Các quyết định kiểm duyệt an ninh đều được thực thi dựa trên thông tin từ nhiều phía, sau đó được cân nhắc cẩn thận đối với từng trường hợp cụ thể. Khi có nghi ngờ về mặt tư pháp, đương đơn sẽ được mời phỏng vấn để xác minh một lần nữa.

  Chính phủ Canada phân biệt rõ sự khác biệt giữa Lý lịch tư pháp và Giấy chứng nhận Khai báo hải quan. Trong hai loại giấy tờ này, Lý lịch tư pháp là tài liệu mà ứng viên hầu như không thể can thiệp được và đóng vai trò quan trọng trong thủ tục tư pháp khi nhập cư.

  Hoặc nếu chưa rõ những vấn đề nào đó như hồ sơ thủ tục, phỏng vấn xinh thẻ xanh Canada, hãy liên lạc trực tiếp, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và tư vấn định cư Canada an toàn và hiệu quả nhất cho bạn.
   

Chia sẻ trang này