ĐIỀU TRA THÔNG TIN VỚI DỊCH VỤ THÁM TỬ HÀ NỘI

Thảo luận trong 'Tin tức BQT' bắt đầu bởi admin, 4/8/15.

 1. admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  20/4/15
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Hà Nội nổi tiếng với sự cổ kính và là chiếc nôi chính trị của cả nước. Chính vì vậy, nhu cầu thám tử Hà Nội điều tra các thông tin cá nhân, xác minh nhân viên hay điều tra tiền hôn nhân luôn nhận được sự quan tâm nhiều hơn cả.

  Hình 1: Xác minh thông tin vô cùng quan trọng

  Điều tra thông tin cá nhân với dịch vụ thám tử Hà Nội

  Thay vì kết hôn với cô gái môn đăng hộ đối, con trai độc nhất của gia đình bạn quyết định gắn bó cuộc đời với một cô gái xa lạ. Là ông bố bà mẹ, bạn muốn biết về nhân thân cũng như lý lịch của cô con dâu tương lai? Bạn lo lắng đây có phải là người phù hợp với con trai của mình? Cô gái này có thực sự tốt và liệu có thể đem lại hạnh phúc cho con trai bạn? Với dịch vụ thám tử Hà Nội của Nam Việt, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm, xác minh lý lịch cũng như phẩm chất đạo đức của cô con dâu ngoài dự kiến, để có những câu trả lời thích đáng nhất, đập tan đi nghi ngờ chất chứa trong lòng.

  [​IMG]

  Công ty bạn đang cần tuyển một CEO mới. Đứng ở vị trí chủ tích hội đồng quản trị, bạn lo lắng khi giao vận mệnh của cả một công ty cho một tân giám đốc điều hành chưa từng làm việc chung. Bạn hoài nghi về năng lực thật sự của anh ta? Bạn lo lắng liệu anh ta có đảm đương nổi trọng trách? Anh ta có phải là người làm việc có trách nhiệm? Đã từng hoàn thành tốt mọi trách nhiệm với công ty cũ hay không? Hãy để thám tử Hà Nội giúp bạn trả lời những câu hỏi đó. Thay vì bận tâm và suy nghĩ, việc đi tìm và chứng nhận câu trả lời sẽ dễ dàng và đem lại cảm giác thoải mái hơn cả trong công việc sau này.

  Hình 2:Thám tử sẽ giúp bạn trả lời các nghi vấn

  Không chỉ điều tra về CEO, văn phòng thám tử Hà Nội của Nam Việt còn giúp bạn điều tra xác minh thông tin của nhân viên trong công ty, nếu bạn có bất kỳ hoài nghi nào về việc không trung thành hoặc có nội gián của đối thủ cạnh tranh.

  Dịch vụ thảm từ Hà Nội của Nam Việt - chất lượng gắn liên với uy tín và trung thực

  Ra đời và hoạt động trên khắp cả nước, công ty thám tử Nam Việt luôn phấn đấu để trở thành địa chỉ cung cấp dịch vụ thám tử tốt nhất tại Việt Nam. Các dịch vụ thám tử Hà Nội một lần nữa xin cam kết sẽ mang lại cho bạn những kết quả trung thực nhất dù trong công việc hoặc cuộc sống. Thám tử Nam Việt - nơi đồng hành cùng những quyết định của bạn.
   

Chia sẻ trang này