DỊCH VỤ BẢO VỆ MỤC TIÊU CỐ ĐỊNH UY TÍN

Thảo luận trong 'Tin tức BQT' bắt đầu bởi admin, 4/8/15.

 1. admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  20/4/15
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Ra đời với mục tiêu bảo vệ tài sản vật chất cũng như tinh thần cho khách hàng, Công ty chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp các dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định uy tín và có thương hiệu trong cả nước.

  Hình ảnh: Mục tiêu cố định không thể thiếu nhân viên bảo vệ

  Với sự phát triển không ngừng nghỉ của hoạt động sản xuất kinh doanh, sự cạnh tranh của thương trường khốc liệt, nhu cầu bảo vệ tài sản, các mục tiêu cố định của doanh nghiệp như kho nguyên liệu, kho hàng, máy móc, trang thiết bị…không ngừng tăng lên. Không chỉ là tài sản có giá trị, các mục tiêu cố định này còn nắm vài trò quyết định sự sống còn của doanh nghiệp. Hiểu và nắm được sự âu lo trong tiềm thức của doanh nghiệp, dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định của Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Hoàng Minh Sài Gòn không ngừng nổ lực nâng cao chất lượng và dịch vụ cho khách hàng.

  Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định của Hoàng Minh Sài Gòn cam kết luôn cố gắng đảm bảo tài sản của khách hàng trong tất cả các tình huống xấu nhất. Chúng tôi có thể tác nghiệp tốt và chuyên nghiệp ở các tòa cao ốc văn phòng, siêu thị, trường học, bệnh viện, cửa hàng kinh doanh đá quý vàng bạc, nhà máy, xí nghiệp, trang trại…Dù diện tích lớn hay tầm nhìn khó quan sát, chúng tôi đều sẽ trở thành những người bảo vệ thầm lặng và trung thành với các nhiệm vụ như canh gác, kiểm soát, tuần tra, bảo vệ tài sản trong trường hợp có biến.

  Nhiệm vụ chính của dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định

  - Theo dõi và ngăn chặn kịp thời các hành vi xâm phạm trái phép, gây mất trật tự hay cố tình phá hoại, trộm cắp tài sản của khách hàng

  - Ngăn chặn và xử lý các trường hợp đe dọa đến tính mạng của khách hàng

  - Phòng chống, kiểm tra và phát hiện các hiện tượng bất ngờ có khả năng gây hỏa hoạn, cháy nổ trong khu vực có mục tiêu bảo vệ cố định đồng thời liên lạc với cơ quan chức năng có thẩm quyền chờ giải quyết.

  - Ngăn chặn các hoạt động vi phạm pháp luật và báo cáo lên cơ quan cấp trên.

  - Thực hiện nghiệp vụ bảo vệ 24/24h, đảm bảo tuân thủ theo đúng các nguyên tác của hoạt động bảo vệ, không rời vị trí khi chưa có chỉ thị hoặc chưa có người thay thế.

  Với dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định của Hoàng Minh Sài Gòn, các bạn có thể an tâm trao trọn niềm tin nơi chúng tôi. Hãy để chúng tối sát cánh cùng thành công của bạn, bảo vệ thành công của bạn một cách chắn chắn và tin tưởng nhất.

  Dịch vụ bảo vệ
   
  Last edited by a moderator: 9/1/17

Chia sẻ trang này