Cung cấp hạt óc chó nhập khẩu từ Mỹ chất lượng, giá tốt

Thảo luận trong 'Quán ăn - Cafe - Ẩm thực' bắt đầu bởi annguyen123, 12/5/17.

  1. annguyen123

    annguyen123 Administrator

    Tham gia ngày:
    5/5/17
    Bài viết:
    33
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nam
    mang thể nói rằng Mỹ chẳng hề là quê hương của hạt óc chó nhưng là nơi làm quả óc chó được cả thế giới biết đến và ưa chuộng. những con số thống kê trên thị trường hạt óc chó Mỹ chiếm đến khoảng 65% thị trường quả óc chó trên toàn thế giới.
    [​IMG]
    Tại sao hạt óc chó Mỹ lại được chú ý đến vậy?

    Do đặc điểm về thổ nhưỡng và khí hậu tại Canifornia Walnuts – Mỹ vô cùng ham mê cho sự vững mạnh và sinh trưởng của cây óc chó, những cây óc chó được trồng ở đây thường cực kỳ cao, tán rộng và vô cùng tươi phải chăng cần chất lượng của hạt óc chó và hàm lượng dinh dưỡng có trong hạt óc chó Mỹ cực cao. Và hạt óc chó tại đây cũng dùng mùi vị bùi, thơm đậm đặc hơn hạt óc chó tại những nơi khác rấ phổ biến. đấy chính là những lý do làm hạt óc chó Mỹ được cả thế giới để ý và tin mang.

    Hạt óc chó Mỹ chất lượng giá khó khăn
    Việt Nam cũng chẳng phải là thị trường ngoại lệ, tại Việt Nam người dùng sành sỏi cũng thường lựa tậu hạt óc chó Mỹ để dùng, bắt buộc giờ đây cực kỳ dễ dàng để mang thể tìm được hạt óc chó Mỹ tại Việt Nam.

    tiêu dùng hạt óc chó Mỹ như thế nào là ngon nhất?

    Chúng ta có thể ăn nhân hạt óc chó Mỹ trực tiếp ngay sau lúc bóc ra hoặc sử dụng để chế biến cùng có các mẫu thực phẩm khác nhau như khiến bánh, trộn vớ sô cô la,…

    Nhưng muốn tăng độ thơm và vị bùi đậm đà của quả óc chó Mỹ thì chúng ta chỉ yêu cầu thực hiện thêm 1 bước hơi đơn giản đó là trước lúc bóc vỏ của hạt óc chó Mỹ ta cho hạt óc chó vào lò nướng, nướng ở nhiệt độ vừa cần trong 3 tới 5 phút rồi bỏ ra bóc vỏ như bình thường rồi dùng hạt óc chó. Chúng ta sẽ thấy mùi thơm và vị ngậy, bùi của hạt óc chó được tăng lên và hoàn toàn mang thể dùng hạt óc chó nấu cộng các món ăn khác như vẫn làm cho.

    Dùng thêm một chú ý nhỏ nữa là giả dụ bạn tiêu dùng hạt óc chó ăn cùng có sữa tươi sẽ tạo cảm giác hợp vị và ngon hơn là ăn cộng dùng các thực phẩm khác hầu hết.

    Còn 1 mẹo nhỏ nếu bạn muốn bóc được hạt óc chó Mỹ nguyên vẹn để trang trí hoặc mời khách ấy là hãy hấp hạt óc chó ở nhiệt độ cao khoảng 5 phút rồi cho vào nước lạnh (nước dùng thể bỏ thêm vài viên đá) trong khoảng 3 phút rồi vớt quả óc chó ra và tách hạt bình thường ta sẽ tách được quả óc chó đẹp và nguyên vẹn. Do vỏ hạt óc chó Mỹ siêu cứng phải lúc ta dùng nhiệt độ cao rồi lại cho vào nhiệt độ phải chăng thì vỏ hạt trùng hợp sẽ giòn khiến việc tách vỏ vừa đơn giản, vừa dễ dàng lại vừa tách được nguyên vẹn hạt óc chó.

    Truy cập website để cập nhật thông tin sản phẩm mới: http://thewelnuts.com
     

Chia sẻ trang này