Chọn hoa tươi chia buồn hay hoa lụa?

Thảo luận trong 'Hoa - Quà tặng - Đồ trang trí' bắt đầu bởi dienhoa24, 16/4/18.

 1. dienhoa24

  dienhoa24 Member

  Tham gia ngày:
  21/1/18
  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Cùng với sự phát triển của kinh tế, nhu cầu con người ngày càng cao nhưng những phong tục tập quán ở mỗi nơi thì vẫn giữ nguyên vẹn. Việc gửi hoa chia buồn đám tang là một phong tục xuất hiện từ rất lâu và cho đến bây giờ phong tục đó ngày càng trở nên qua

  Cùng với sự phát triển của kinh tế, nhu cầu con người ngày càng cao nhưng những phong tục tập quán ở mỗi nơi thì vẫn giữ nguyên vẹn. Việc gửi hoa chia buồn đám tang là một phong tục xuất hiện từ rất lâu và cho đến bây giờ phong tục đó ngày càng trở nên quan trọng và không thể thiếu trong mỗi đám tang. Nhưng việc lựa chọn hoa chia buồn là hoa tươi hay hoa lụa vẫn được rất nhiều người quan tâm và thắc mắc.

  [​IMG]

  Câu hỏi :

  Mình chịu trách nhiệm chuẩn bị hoa chia buồn mỗi khi công ty cần. Mình thấy trên thị trường hiện nay xuất hiện hoa chia buồn bằng hoa tươi và hoa chia buồn bằng hoa lụa. Mình vẫn luôn thắc mắc không biết nên chọn loại nào trong 2 loại thì phù hợp hơn. Theo các bạn, nên chọn loại hoa chia buồn nào? Ai có kinh nghiệm gì thì tư vấn mình với nhé. Mình xin chân thành cảm ơn!

  Trả lời :

  Nhu cầu của con người ngày càng cao vì vậy mà dịch vụ hoa chia buồn cũng phát triển hơn rất nhiều. Hoa chia buồn trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau và trong đó phổ biến là hoa chia buồn bằng hoa tươi và hoa chia buồn bằng hoa lụa. Có rất nhiều người phân vân không biết nên lựa chọn loại hoa nào thì phù hợp. Tuy nhiên, đối với mỗi người sẽ có những tiêu chí chọn hoa chia buồn khác nhau. Hoa chia buồn là tình cảm mà người ta dành tặng cho người đã khuất và gia đình của họ. Gửi tặng hoa chia buồn với mong muốn linh hồn người đã khuất sớm được siêu thoát và đến với một thế giới bên kia tốt đẹp hơn, đồng thời họ muốn gửi lời chia buồn đến với gia đình người đã khuất.

  Vậy nên chọn hoa chia buồn bằng hoa tươi hay hoa lụa?

  Nếu bạn quan tâm nhiều đến giá cả thì hãy lựa chọn hoa lụa, bởi hoa lụa chắc chắn sẽ có giá rẻ hơn hoa tươi.

  Nếu bạn lựa chọn hoa chia buồn là hoa tươi thì chắc chắn sẽ đẹp hơn hoa lụa tuy nhiên chi phí sẽ cao hơn một chút. Nếu bạn là người biết lựa chọn hoa thì giá cả sẽ không cao hơn là mấy.

  [​IMG]

  Hơn nữa, việc lựa chọn hoa tươi hay hoa lụa còn phụ thuộc vào địa phương và phong tục ở vùng miền đó. Nếu địa phương đó chưa có nhiều phát triển về kinh tế thì chắc chắn họ sẽ lựa chọn hoa lụa nhiều hơn. Đối với những địa phương phát triển hơn, người ta thường lựa chọn hoa tươi làm hoa chia buồn

  Đến đây, chắc hẳn bạn đã lựa chọn được câu trả lời cho thắc mắc nên chọn hoa chia buồn là hoa tươi hay hoa lụa rồi phải không. Nếu vẫn còn thắc mắc, hãy liên hệ ngay đến điện hoa 24 giờ chúng tôi để được giải đáp nhiều hơn nhé!

  - Cách bí mật tặng hoa tươi

  hoadamtang.net
   
 2. doixecoc123

  doixecoc123 Member

  Tham gia ngày:
  8/3/18
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam

Chia sẻ trang này