Cắm implant mất bao lâu tại Peace Dentistry?

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi nhakhoaaau, 12/10/18.

 1. nhakhoaaau

  nhakhoaaau Member

  Tham gia ngày:
  15/9/17
  Bài viết:
  104
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Nha Khoa
  Nơi ở:
  565 Tran Hung Dao street, Cau Kho ward, 1 district
  Web:
  Hoàn thành một ca trồng răng implant nên trải qua 2 giai đoạn:

  - Giai đoạn 1: Cắm trụ Implant

  - Giai đoạn 2: cố định Abutment và mão sứ lên trụ Implant sau khi trụ Implant đã tích hợp hoàn toàn vào xương hàm.

  Vậy thời gian trồng răng implant mất bao lâu? Kiều bào chỉ về Việt Nam một tới 2 tuần liệu có trồng răng implant được hay không?

  I/ QUY TRÌNH VÀ LỘ TRÌNH 1 CA CẮM IMPLANT TẠI PEACE DENTISTRY:

  Quy trình:

  - Bước 1: Khám và tư vấn

  - Bước 2: chụp phim, xét nghiệm máu, lên kế hoạch điều trị

  - Bước 3: Cấy ghép trụ Implant

  - Bước 4: Gắn Abutment và lấy dấu hàm

  - Bước 5: Cố định mão sứ

  - Bước 6: Tái khám
  [​IMG]
  Quy trình này căn bản được chia thành 2 giai đoạn: giai đoạn một là cấy implant và công đoạn 2 là Gắn Abutment và mão sứ.

  Lịch trình:

  – Ngày 1: Khám và thống nhất kế hoạch điều trị

  Bác sĩ chuyên khoa sẽ Khám và tư vấn, Chụp phim, xét nghiệm máu, lên kế hoạch điều trị… bàn bạc và thống nhất kế hoạch điều trị với các bạn. Tổng thời gian để thực hiện những công việc này chỉ mất từ 30 phút – 60 phút.
  Khách hàng sẽ được được căn dặn và về nhà nghỉ ngơi để có sức khỏe tốt nhất cho ngày tiếp theo lên cấy ghép trụ Implant.

  – Ngày 2: Tiến hành trồng trụ Implant

  Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng cắm Implant và tiến hành cấy trụ với các trang bị hỗ trợ: máy cấy implant, phần mềm trồng răng implant, màn hình… Thông thường mất từ 15 – 20 phút để trồng một trụ.
  Sau lúc cấy xong các trụ Implant, bác sĩ tiến hành gắn răng tạm để các bạn ăn nhai bình thường và căn dặn chăm sóc răng miệng sau lúc cấy Implant.

  – Ngày 7 (1 tuần sau khi cấy trụ Implant): Khám và cắt chỉ – hoàn thành giai đoạn trồng trụ Implant

  Các bạn đến Nha khoa để bác sĩ tái khám, kiểm tra, cắt chỉ và đánh giá sự công của ca cắm trụ Implant. Như vậy, công đoạn cắm trụ Implant đã hoàn thành. Khách hàng sẽ chờ để trụ Implant tích hợp vào xương hàm hoàn toàn rồi mới tiến hành gắn Abutment và mão sứ.

  II/ BAO LÂU THÌ TRỤ IMPLANT MỚI TÍCH HỢP HOÀN TOÀN VÀO XƯƠNG HÀM?

  Với những Nha khoa khác, bình thường bắt buộc phải mất từ 3 tháng – 6 tháng thì trụ implant mới tích hợp vào xương hàm. Nhưng tại Nha Khoa Peace Dentistry thì thời gian để trụ Implant tích hợp vào xương hàm chỉ từ 6 tuần – 3 tháng.

  Bởi Nha Khoa Peace sở hữu 3 ưu thế về trồng răng implant:

  - Bác sĩ cấy ghép implant: Ths. Bác sĩ Thân Trọng Nguyên là 1 chuyên gia trong trồng răng implant, tu nghiệp tại Pháp và là thành viên hiệp hội Implant Quốc tế ICOI. Ths. Bác sĩ Thân Trọng Nguyên đã thành công trên 2000 ca implant và đã thực hiện vô cùng nhiều ca cấy implant nguyên hàm, các ca cấy implant phức tạp.
  [​IMG]
  (Ths.Bác sĩ Implant Thân Trọng Nguyên – Thành viên ICOI, chuyên gia cấy ghép Implant giỏi tại Tp.HCM)​
  Tìm hiểu thêm: bác sĩ implant giỏi nhất ở tphcm

  - Sử dụng các loại trụ Implant Chính hãng: Tekka (Pháp), Straumann (Thụy sỹ), Noble (Mỹ), MIS (Đức), NR Line (Hàn Quốc)… đều theo chuẩn và lưu hành quốc tế.

  - Công nghệ và thiết bị cắm implant tiên tiến nhất nhập từ Mỹ

  Như vậy, tại Peace Dentistry chỉ mất từ 6 tuần đến 3 tháng để trụ Implant tích hợp hoàn toàn vào xương hàm.

  – Gắn Abutment và mão sứ: (Sau 6 tuần cho đến 3 tháng, khi trụ Implant đã tích hợp vào xương hàm), Khách hàng quay lại Nha khoa để gắn Abutment vào mão sứ để hoàn thành 100% ca cấy implant.

  Như vậy, cấy implant tại Nha Khoa Peace Dentistry mất từ 6 tuần tới 3 tháng với 4 lần đến Nha khoa.

  III/ CÓ THỂ HOÀN THÀNH CẤY GHÉP TRONG một TUẦN HAY KHÔNG?

  Với Khách hàng như Việt Kiều, người nước ngoài… thông thường họ chỉ ở Việt Nam từ một tuần tới 1 tháng. Vậy làm sao để cấy ghép Implant? Tại Peace Dentistry đã thực hiện rất nhiều ca trồng răng implant cho Khách Việt Kiều và người nước ngoài.

  Peace Dentistry có những 2 giải pháp sau:

  Giải pháp 1:

  Trồng răng implant thành công từ 7 đến 10 ngày, gắn răng tạm để các bạn ăn nhai hoàn toàn bình thường, sau đó sẽ gắn Abutment và mão sứ khi Khách hàng quay lại Việt Nam (Có thể trong 6 tháng, một năm,… đều không ảnh hưởng gì)

  Giải pháp 2:

  Trồng răng implant thành công từ 7 đến 10 ngày, gắn răng tạm để các bạn ăn nhai bình thường. Đồng thời, cung cấp Abutment, mão sứ, và thông tin trụ Implant. Các bạn sẽ dùng Abutment, mão sứ để gắn tại Nha khoa ở nơi cư trú. Việc này là vô cùng phổ biến bởi: Trong khoa học cắm implant thì phức tạp và đòi hỏi công nghệ cao ở khâu cấy ghép trụ, còn việc gắn Abutment và mão sứ lại rất đơn giản. Bất kỳ Nha khoa Family nào cũng có thể thực hiện thành công gắn Abutment và mão sứ.
  [​IMG]
  (Trồng răng nguyên hàm All on 4 Implants cho 2 hàm. Khách hàng đã sử dụng hàm tháp lắp trong 12 năm)​
  [​IMG]
  (Mất răng gần hết cả 2 hàm, trồng răng Implant hàm trên và trồng implant all on 4 hàm dưới)​
  Tìm hiểu thêm: cay implant toan ham all on 6

  Như vậy, Tại Nha Khoa Peace Dentistry hoàn toàn thực hiện tốt một ca cắm implant theo đúng chuẩn quốc tế với hiệu quả cao mà các bạn chỉ với một tuần tại Việt Nam. Đây là lý do, mà Peace Dentistry được đa số Kiều bào (Mỹ, Úc, Pháp, Canada) chọn để trồng răng implant.
   

Chia sẻ trang này