Các lợi ích của phần mềm bán hàng offline là gì

Thảo luận trong 'Rao vặt - Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi Lâm Ngọc, 17/4/19 lúc 16:07.

 1. Lâm Ngọc

  Lâm Ngọc Member

  Tham gia ngày:
  8/2/17
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Tìm hiểu về phần mềm bán hàng offline

  Ngày nay các hệ thống, tổ chức lớn trên thế giới đều chú trọng đầu tư cho phần mềm quản lý của họ. Phần mềm quản lý ERP trong lĩnh vực bán lẻ được tích hợp nhiều tính năng thông minh hơn, phù hợp với yêu cầu công việc cho mỗi quy mô doanh nghiệp.

  Bất kỳ một cửa hàng tiện lợi hay một nhà hàng, cửa hàng lớn nào cũng đều làm việc với hóa đơn bán lẻ mỗi ngày. Vì vậy, phần mềm bán hàng là giải pháp tốt nhất và trực tiếp gắn liền hoạt động thương mại của công ty bạn.


  Có thể bạn chưa biết, cấu trúc tiêu biểu của một phần mềm quản lý bán hàng cung cấp những tính năng như tài chính, nhân lực, quản lý sản xuất, hàng tồn kho, mua hàng, và quản lý bán hàng. Đây là những tính năng đầy đủ của một hệ thống quản lý bán hàng chuyên nghiệp. Còn nếu tổ chức, cửa hàng có quy mô nhỏ hơn và không sử dụng một giải phần mềm quản lý bán hàng toàn diện như thế, thì có thể bạn đang dùng các phần mềm riêng lẻ để đáp ứng cho từng chức năng này.

  Tuy nhiên, khi đi vào hoạt động thực tế, nhiều vấn đề có thể phát sinh cho cửa hàng, doanh nghiệp của bạn. Chúng bao gồm các lỗi dữ liệu, sai sót thông tin trong hồ sơ, thiếu khả năng hiển thị trong toàn bộ doanh nghiệp và chậm trễ thông tin liên lạc giữa các phòng ban như mua hàng và giao nhận. Do đó, cần thiết sử dụng một phần mềm bán hàng chuyên nghiệp để có thể cải thiện năng suất công việc một cách hiệu quả.

  Một phần mềm quản lý bán hàng tốt phải tích hợp tất cả các chức năng kinh doanh khác nhau vào một hệ thống duy nhất và cho phép mọi nhân viên trong đơn vị truy cập được. Ví dụ, khi đội ngũ bán hàng của bạn xác nhận đơn đặt hàng, phần mềm ERP sẽ tự động tạo giao dịch cho bộ phận tài chính, tạo đơn đặt hàng làm việc cho nhóm sản xuất, cập nhật hóa đơn và thông báo cho bộ phận thu mua để bổ sung sản phẩm được bán ra.

  Giải pháp phần mềm bán hàng chuyên nghiệp

  Các phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP nói chung được thiết kế ra để cung cấp tính linh hoạt, khả năng thích ứng và khả năng mở rộng cho sự phát triển. Với hệ thống phần mềm bán hàng chuyên nghiệp, nó sẽ có thể đáp ứng các yêu cầu báo cáo, cập nhật thông tin chính xác nhất một cách dễ dàng.

  [​IMG]

  CRM tốt hơn: Lợi ích trực tiếp của việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng tốt là mối quan hệ khách hàng được cải thiện nhờ các quy trình kinh doanh hiệu quả và đơn giản.

  Với phần mềm quản lý bán hàng của chúng tôi, các doanh nghiệp, cửa hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí để vận hành. Người dùng hoàn toàn có xem được tổng doanh thu trong ngày, lập báo cáo, xem hàng trong kho,… rất nhiều công việc dễ dàng hơn với các số liệu cụ thể và chính xác.

  Nhiều người tiêu dùng mong muốn có được trải nghiệm đa kênh liền mạch, ví dụ: xem qua danh mục sản phẩm trong website hoặc cửa hàng, đặt hàng trực tuyến, nhận hàng tại cửa hàng bán lẻ gần nhất hoặc giao hàng, và có thêm lựa chọn để sửa chữa bảo trì tại nhà.

  Một phần mềm quản lý kho và bán hàng tốt sẽ cải thiện năng suất kinh doanh tại cửa hàng, doanh nghiệp của bạn. Có một hệ thống ERP phù hợp tại chỗ có nghĩa là cải thiện việc thu mua, kiểm kê, dự báo nhu cầu,… Về cơ bản, nó làm tăng hiệu quả công việc và giám sát ngân sách cho doanh nghiệp.

  Ngay từ hôm nay khi bạn đã được biết về giải pháp quản lý ERP, phần mềm kế toán bán hàng cho các cửa hàng, doanh nghiệp. Bạn có thể liên hệ trao đổi với SSKEY để nhanh chóng chọn được gói dịch vụ phần mềm phù hợp, và có báo giá cạnh tranh nhất. Đến với SSKEY là sự lựa chọn tốt hơn và mang đến nhiều hiệu quả nhất cho công ty của bạn.

  CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ SSKEY
  Giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP
  Hotline : 0932 606 980 | sskey.vn
   

Chia sẻ trang này