Các giải pháp phần mềm SSKEY cho doanh nghiệp bạn

Thảo luận trong 'Phần mềm - Ứng dụng' bắt đầu bởi Lâm Ngọc, 31/10/18.

 1. Lâm Ngọc

  Lâm Ngọc Member

  Tham gia ngày:
  8/2/17
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Có thể bạn chưa biết, SSKEY là nhà cung cấp các giải pháp phần mềm uy tín và có văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh. Qua nhiều năm kinh nghiệm, chất lượng sản phẩm và sự chuyên nghiệp là sự nổi bật của SSKEY. Chúng tôi là một đội ngũ những kỹ sư giỏi, nhà quản lý, chuyên gia phân tích,… rất am hiểu công nghệ và biết được doanh nghiệp hiện nay cần sử dụng một phần mềm để làm gì. Các sản phẩm của chúng tôi đã bắt đầu nhận được sự đánh giá cao và hài lòng từ phía khách hàng trong và ngoài nước.

  Hệ thống phần mềm của chúng tôi bao gồm :

  Phần mềm ERP SSKEY

  Như các bạn đã biết, phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp hay phần mềm ERP là một hệ thống quan trọng để vận hành và phát triển cho các cơ quan, tổ chức. Đối với những công ty có quy mô lớn thì giải pháp ERP đòi hỏi sự đầy đủ các tính năng quản trị và để mua một hệ thống như vậy giá khá đắt. Tuy nhiên, công nghệ hiện nay đã rất phát triển và những nhà cung cấp bắt đầu xây dựng nên các gói phần mềm ERP hợp lý hơn doanh nghiệp vừa và nhỏ.

  [​IMG]

  Với phần mềm ERP SSKEY, chúng tôi sẽ mang lại cho một công cụ làm việc hiệu quả nhất, đáp ứng đúng với yêu cầu và nghiệp vụ ngành nghề hoạt động của doanh nghiệp bạn. Khác với các sản phẩm phần mềm cùng loại trên thị trường, giải pháp phần mềm ERP của chúng tôi rất dễ sử dụng và tốc độ chạy nhanh, ổn định hơn.

  Phần mềm quản lý kế toán SSKEY

  Tài chính kế toán là một trong những loại phẩn mềm được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Phần mềm kế toán SSKEY là phần mềm quản trị kế toán – bán hàng cho các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ với nhiều tính năng nổi bật. Giải pháp kế toán của SSKEY đáp ứng tốt hơn cho ngành nghề hoạt động của cơ quan, doanh nghiệp bạn như dịch vụ, thương mại, xây dựng và sản xuất.

  Phần mềm kế toán SSKEY giúp cho doanh nghiệp có thể theo dõi và quản lý tốt các khoản doanh thu, chi phí và công nợ, phần mềm còn tự động tính lợi nhuận theo từng phòng ban giúp cho ban giám đốc công ty dễ dàng so sánh đánh giá được hiệu quả công việc của từng bộ phận. Dịch vụ phần mềm kế toán SSKEY có nhiều gói sản phẩm khác nhau với những chi phí khác nhau cho doanh nghiệp có thể lựa chọn được cho mình gói sản phẩm thích hợp với quy mô và nhu cầu của mình.

  Phần mềm quản lý nhân sự SSKEY

  Phần mềm nhân sự SSKEY được thiết kế và phát triển dựa trên mô hình quản lý nhân sự thực tế của phòng nhân sự, chúng tôi tuân thủ nguyên tắc quan trọng của nghiệp vụ quản trị nhân sự là tùy biến cao và linh hoạt, vì các nghiệp vụ nhân sự luôn luôn thay đổi và cải tiến theo thời gian, SSKEY phân định phần mềm nhân sự thành các chức năng ứng dụng chuyên nghiệp và đầy đủ, tạo ra mô hình ứng dụng tương tác giữa các khâu hiệu quả, khoa học, đảm bảo ứng dụng hoạt động tốt cho toàn hệ thống nhân sự của công ty.

  [​IMG]

  Phần mềm quản lý bán hàng SSKEY

  Giải pháp bán hàng giúp doanh nghiệp SSKEY giúp bạn tự động hoá toàn bộ quy trình bán hàng trên hệ thống máy tính như: từ khi tiếp nhận thông tin đơn hàng cho đến khi giao hàng và xuất hoá đơn. Người dùng có thể thực hiện đầy đủ các bước trong quy trình hoặc tự khai báo các bước thực hiện tắt theo đặc thù riêng.

  Hệ thống này giúp hoạt động kinh doanh, bán hàng đạt được hiệu quả tốt hơn và tiết kiệm thời gian do việc giảm thiểu các công đoạn và thao tác xử lý thủ công. Ngoài ra việc xử lý thông tin đơn hàng nhanh chóng và đúng thời hạn sẽ làm khách hàng hài lòng hơn, đồng thời giảm bớt việc phải chỉnh sửa đơn hàng bán hàng.

  Các dịch vụ hấp dẫn khác của SSKEY

  Bên cạnh dịch vụ phần mềm ERP, SSKEY còn có nhiều dịch vụ Marketing giúp đẩy nhanh thương hiệu của bạn như quảng cáo Google Ads, Facebook Ads và dịch vụ thiết kế website cho các doanh nghiệp. Báo giá linh hoạt, hiệu quả nhanh và tiết kiệm hơn cho ngân sách của bạn.

  CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ SSKEY
  Phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP
  Hotline : 02873020368 | Website: sskey.vn
   

Chia sẻ trang này