Các đặc điểm cơ bản của quả óc chó Mỹ

Thảo luận trong 'Quán ăn - Cafe - Ẩm thực' bắt đầu bởi annguyen123, 11/5/17.

 1. annguyen123

  annguyen123 Administrator

  Tham gia ngày:
  5/5/17
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  hiện tại tại Việt Nam mang tất cả nơi bán đầy đủ quả óc chó dùng có đặc điểm hình dáng khác nhau đôi lúc làm người dùng phân vân ko biết chiếc nào là loại nào và chiếc nào thì thấp hoặc xịn. Để giúp quý khách phân biệt và với lựa sắm tốt hơn cho mình và gia đình Thewelnuts sẽ giới thiệu về đặc điểm của các loại quả óc chó mỹ trên thị trường.

  [​IMG]
  Quả óc chó là loại quả có căn nguyên xa xưa từ các nước Trung Đông nhưng nơi đây lại chẳng phải là nơi với điều kiện thiên nhiên, thời tiết, đất đai ưng ý nhất, logic nhất mang sự tăng trưởng của cây óc chó và cho ra được mẫu quả thơm ngon dùng hàm lượng dinh dưỡng cao nhất. Mỹ mới là đất nước có điều kiện ham mê nhất để cây óc chó tăng trưởng và đương nhiên quả óc chó ở Mỹ luôn là ngon nhất, bùi và thơm nhất cũng như dùng hàm lượng dinh dưỡng cao nhất trong phần lớn những loại quả óc chó.

  Trước những lợi ích tuyệt vời mà quả óc chó đem lại cho sức khỏe của chúng ta đặc biệt cho bà bầu, trẻ nhỏ và đối tượng người thiếu dinh dưỡng mà mẫu quả này đã được cả thế giới biết tới, quan tâm và sử dụng. Cũng vì vậy mà toàn bộ nước khác cũng đã nhân giống và trồng thành công chiếc cây này, ngay cả ở Việt Nam, cây óc chó cũng được trồng ở 1 số vùng tại miền núi phía Bắc và cho quả.

  Đặc điểm quả óc chó Mỹ

  Ở Mỹ có đầy đủ nơi trồng được quả óc chó, cần cũng dùng toàn bộ chủng khác nhau của óc chó trên thị trường là của Mỹ, tuy nhiên quả óc chó của Mỹ dùng một vài đặc điểm chung là quả lớn, vỏ dùng màu nâu đất khá nhạt. đặc trưng dùng loại hạt óc chó Hartley mang thể dựng đứng được do 1 đầu của quả hơi phẳng, không giống mang các cái hạt óc chó thông thường khác. Và hạt óc chó Hartley cũng là chiếc hạt óc chó được thị trường chung đánh giá là mang hàm lượng dinh dưỡng cao nhất và thơm ngon hơn các loại óc chó Mỹ khác.

  Đặc điểm của quả óc chó Trung Quốc và Việt Nam

  có lẽ vì hai nước sát nhau, điều kiện khí hậu của những tỉnh miền núi phía Bắc giáp có Trung quốc ma cũng chỉ ở đây trồng được cây óc chó cho quả buộc phải của Việt Nam và Trung Quốc với đặc điểm hơi giống nhau: Vỏ nâu đất sẫm thiên về màu tối, quả nhỏ, nhân cũng ko được bùi, béo, ngậy và thơm ngon như những cái quả óc chó nhập khẩu từ Mỹ và đương nhiên hàm lượng dinh dưỡng cũng không bằng quả óc chó Mỹ. Tuy nhiên giá thành của quả óc chó Việt Nam và Trung Quốc mềm hơn so với óc chó nhập khẩu.
   

Chia sẻ trang này