BẢO VỆ NHÀ MÁY – DỊCH VỤ KHÔNG THỂ THIẾU TẠI CÁC KHU CÔNG NGHIỆP

Thảo luận trong 'Tin tức BQT' bắt đầu bởi admin, 4/8/15.

 1. admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  20/4/15
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Sự ra đời nhiều khu công nghiệp với nhiều nhà máy xí nghiệp dã tạo điều kiện để thúc đẩy phát triển kinh tế. Tuy nhiên sự rắc rối và khó kiểm soát tại các khu công nghiệp lớn là một trong những lý khiến dịch vụ bảo vệ nhà máy không thể thiếu tại đây.

  Hình 1: Bảo vệ nhà máy đem lại sự an tâm trong sản xuất

  Sự cần thiết của dịch vụ bảo vệ nhà máy

  Sự tập trung của khá nhiều nhà máy, xí nghiệp tại các khu công nghiệp đã tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho công nhân, góp phần nâng cao đời sống kinh tế - xã hội. Tuy nhiên chúng ta không thể phủ nhận những tác hại mà các khu công nghiệp thường mang lại: tình hình trật tự an ninh xã hội phức tạp, khó kiểm soát; các tệ nạn như rượu bia, bài bạc không ngừng gia tăng; trộm cắp phá hoại máy móc, tài sản của nhà máy …Nếu các nhà máy không có dịch vụ bảo vệ nhà máy hiệu quả, uy tín, các tác hại này sẽ gây ảnh hưởng không hề nhỏ đến hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty.

  Dịch vụ bảo vệ nhà máy sẽ làm gì?

  Hợp tác với những công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp như Bảo Vệ Thanh Niên, các công ty có thể hoàn toàn an tâm gửi trọn niềm tin, chuyên tâm vào hoạt động sản xuất.

  Bảo vệ tại cổng chính

  Nhiệm vụ của nhân viên an ninh bảo vệ cổng chính là đảm trách tất cả các vấn đề liên quan tại khu vực cổng chính như kiểm soát người và phương tiện ra vào, tiếp nhận và xử lý các thông tin từ khách đến thăm, rà soát, ghi chép các công việc xảy ra, chấm công nhân viên, theo dõi và ngăn chặn các đối tượng cố tình muốn xâm nhập vào nhà máy từ cổng chính,…

  Bảo vệ tại các chòi gác

  Không chỉ nhà máy, chòi gác thường xuất hiện trong các công trường, bến phà với mục tiêu bảo vệ tài sản, trang thiết bị, công trường. Nhân viên bảo vệ cần thường xuyên quan sát bên trong và bên ngoài, nhận định các trường hợp phát sinh và đưa ra cách giải quyết nhanh, tốt nhất, gây ít thiệt hại nhất.

  Bảo vệ tại các vị trí nhập xuất hàng

  Nhập xuất hàng là khu vực không thể thiếu và bỏ qua ở bất kỳ một nhà máy nào. Là nơi thường xuyên xuất nhập hàng với giá trị lớn, dễ xảy ra mất mát. Với sự hỗ trợ của nhân viên bảo vệ của Hoàng Minh Sài Gòn, được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp nhất, có khả năng tự giải quyết các vấn đề phát sinh ngoài ý muốn, đầy tinh thần trách nhiệm, nhà máy và công ty hoàn toàn có thể yên tâm triển khai các hoạt động xuất nhập hàng, đảm bảo thực hiện tốt kế hoạch kinh doanh của công ty.

  Ngoài những vị trí trên, bảo vệ nhà máy còn thực hiện nhiệm vụ ở các vị trí tuần tra, tuần tra chung cho cả nhà máy…Dù ở bất kỳ vị trí nào, bảo vệ Hoàng Minh Sài Gòn luôn cam kết làm việc tốt nhất,, xứng đáng với niềm tin mà khách hàng đã gửi gắm.
   
  Last edited by a moderator: 19/1/17
 2. hoangmm141147

  hoangmm141147 Member

  Tham gia ngày:
  30/11/16
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Đúng thông tin mình cần , đang tìm kiếm bữa giờ mà chưa thấy
   

Chia sẻ trang này