Báo giá sơn nhà trọn gói mới nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Nhà đất - Bất động sản' bắt đầu bởi omaha01, 18/11/16.

 1. omaha01

  omaha01 Member

  Tham gia ngày:
  17/6/16
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Thay vì buộc bản thân với một màu sắc hàng đầu Báo giá sơn nhà trọn gói của năm vào năm 2014 là Pantone, Benjamin Moore, Sherwin-Williams và Pittsburgh Sơn đã làm, Behr đã được cung cấp một loạt toàn bộ trong số họ. Có 20 màu sắc đặc trưng trong bốn bộ sưu tập: Harmony Seaside, một bảng màu sắc nét và hiện đại của nhạc blues mát mẻ và xanh lá cây kết hợp với trung tính ấm áp mềm mại; Đô thị thay thế, một bảng màu của màu sắc sâu, đầy kịch tính và tinh tế; Đại Reign, một bảng màu cổ điển mà có nét quyến rũ của thế giới; và tự nhiên tiêu khiển, một sự pha trộn thú vị của màu sắc superbold. Tôi đã tập hợp một số những mục yêu thích của tôi dưới đây, cùng với hình ảnh và Báo giá sơn nhà trọn gói lời khuyên cho việc làm thế nào để làm việc cho họ vào nhà riêng của bạn.
  > Xem ngay Báo giá sơn nhà trọn gói đảm bảo chất lượng
  Dương Liner là từ bộ sưu tập Harmony Seaside Behr của. Báo giá sơn nhà trọn gói Đó là một màu ngọc lam lấy mà có một chút xám, trong đó cung cấp cho nó một chất dịu.
  [​IMG]
  Lưu ý: Do sự khác biệt trong cách nội thất được chiếu sáng và chụp ảnh, cũng như cách màn hình máy tính được định cỡ, màu sắc mà bạn nhìn thấy trong những swatches và hình ảnh có thể khác nhau từ màu sắc thực tế. Nó luôn luôn là một ý tưởng tốt để xem swatches Báo giá sơn nhà trọn gói sơn thực tế từ các nhà sản xuất, hoặc tốt hơn là đánh giá một mẫu sơn lớn của màu sắc mà bạn đang xem xét, trước khi hoàn thiện lựa chọn của bạn.

  Trong hình ảnh này từ Behr, bạn có thể thấy rằng mặc Báo giá sơn nhà trọn gói dù Dương Liner là khá sôi động, nó có một chất lượng hơi tắt tiếng cho phép nó được đặc trưng trên tất cả bốn bức tường trong một căn phòng mà không áp đảo các không gian với màu sắc.
  Nguồn: phunsonnha.com
   

Chia sẻ trang này