Bánh chưng nương bắc, Bản nâng cấp tuyệt vời của bánh chưng

Thảo luận trong 'Quán ăn - Cafe - Ẩm thực' bắt đầu bởi cbst6368, 1/7/17.

 1. cbst6368

  cbst6368 New Member

  Tham gia ngày:
  8/3/17
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Sinh viên
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  [​IMG]
  Theo thời gian mọi thứ luôn có sự thay đổi rõ rệt khiến chúng ta ai cũng có thể nhìn nhận ra được điều đó. Và những nét đẹp truyền thống cũng vậy, luôn thay đổi để có những điều mới lạ hơn. Tuy vậy, vừa thay đổi lại vừa giữ lại được nét đẹp truyền thống là điều mà không phải bất cứ ai cũng làm được, nhưng không phải là không có. Gương mặt tiêu biểu có khả năng thay đổi cho một sản phẩm mà vẫn giữ lại được nét đẹp truyền thống đó là chị Nguyễn Thu Hoài – Sáng lập viên Bánh Chưng Nương Bắc.

  [​IMG]
  Bánh chưng là một sản phẩm truyền thống từ xa xưa đến tận đời nay và Bánh chưng Nương Bắc là bản nâng của Bánh chưng với một diện mạo mới đột phá hơn trong cách nhìn nhận về bánh chưng. Đó có lẽ là sự thay đổi lớn trong toàn bối cảnh về sản phẩm độc đáo này. Xuất phát từ ý tưởng đổi mới và giữ lại nét đẹp truyền thống cô gái trẻ đã quyết định làm nên thương hiệu Bánh chưng Nương Bắc với tình cảm chân thành nhất và đó cũng là thông điệp cho sản phẩm “Tình tự trong tâm”.

  [​IMG]
  Không chỉ dừng lại ở đó, Bánh chưng Nương Bắc cũng là sự kết hợp của các đặc sản Tây Bắc mang một phong cách Bánh chưng Tây Bắc thể hiện tình cảm của người Tây Bắc dành cho người miền xuôi, thể hiện sự đoàn viên, đoàn tụ. Bánh chưng Nương Bắc mang ý nghĩa lớn dành cho sự đoàn viên. Vào mỗi dịp lễ tết, mỗi cặp bánh chưng Nương Bắc trong dịp tết là một món quà cho sự đoàn tụ, sự sum họp và cả sự chân thành trong hương vị sản phẩm ngày tết.

  [​IMG]

  Với những điều đó, liệu Bánh chưng Nương Bắc đã là một bản nâng cấp hoàn hảo?
  Bánh chưng trung thu tiếp tục ra mắt với một sứ mệnh thay đổi cách nhìn nhận về một ngày trung thu truyền thống của người dân Việt Nam. Một món quà ý nghĩa vào ngày trung thu từ chính sản phẩm truyền thống tư xa xưa kết hợp sẽ mang lại những điều mới mẻ cho Trung thu. Hy vọng, đây cũng là món quà mà Nương Bắc muốn dành cho tất cả các em nhỏ, một trung thu thật nhiều tình cảm và tràn đầy ý nghĩa.
  Bánh chưng Nương Bắc – Tình tự trong tâm
   
 2. goodthingfx12

  goodthingfx12 New Member

  Tham gia ngày:
  23/1/18
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  chuc ban mua may ban dat
   

Chia sẻ trang này