Bắc Thăng Long - Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp toàn quốc

Thảo luận trong 'Giới thiệu doanh nghiệp' bắt đầu bởi NMTT90, 30/10/17.

 1. NMTT90

  NMTT90 Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  27/2/17
  Bài viết:
  196
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Nhân viên kinh doanh (TPHCM)
  Nơi ở:
  Tp. Hồ Chí Minh
  Hiện thời, trong bối cảnh kinh tế cạnh tranh gay gắt và tình hình an toàn xã hội hội phức tạp, nhu cầu về an ninh đã trở nên nhu cầu cấp thiết của mọi doanh nghiệp, yêu cầu nhà cung cấp kiểm soát an ninh ngày một phải chuyên nghiệp, hiệu quả.

  Do vậy, Công Ty TNHH DVBV Chất Lượng Cao Bắc Thăng Long được thành lập nhằm phục vụ nhu cầu đó của quý khách hàng sở hữu các ưu điểm sau:

  Hàng ngũ lãnh đạo là những Sĩ quan có thâm niên trong môi trường Trinh thám – Tình Báo – Quân Sự.

  Hàng ngũ nhân viên bảo vệ năng động, thông minh, được huấn luyện theo nguyên tắc và quy trình an ninh dân sự chuyên nghiệp.

  Luôn ứng dụng những công nghệ tiến bộ nhất vào công việc cam kết hoạt động bảo vệ đạt hiệu quả tối ưu.

  [​IMG]

  Dịch vụ kiểm soát an ninh uy tín tại TpHCM

  Nhà cung cấp kiểm soát an ninh chuyên nghiệp tại TpHCM được cung ứng bởi Bắc Thăng Long hoạt động theo kim chỉ nam là sự ưng ý của khách hàng, tăng chất lượng huấn luyện, phục vụ đa số đòi hỏi khắt khe của nhiều công ty, đơn vị. Kiểm soát an ninh là công việc dường như không khó nhưng thực chất tương đối gian nan và đòi hỏi các chiến sĩ bảo vệ phải có tinh thần trách nhiệm rất cao đồng hành với nghiệp vụ chuyên môn vững vàng. Do thế, để phục vụ nhu cầu an toàn cũng như chất lượng dịch vụ, chúng tôi đã không ngừng cố gắng để trở thành địa chỉ bảo vệ chuyên nghiệp bậc nhất tại TpHCM và trên toàn đất nước Việt Nam.

  Xem Nhà cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp tại TpHCM: http://bacthanglong.vn/dich-vu-bao-ve-chuyen-nghiep-tai-tphcm.html

  [​IMG]

  Công ty cung cấp dịch vụ kiểm soát an ninh tại Tây Ninh nhiều năm kinh nghiệm

  Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Tây Ninh đang dần càng phát triển bởi sự xuất hiện những khu công nghiệp, khu kinh tế càng tăng thêm. Tây Ninh là 1 tỉnh tiềm năng, với cơ hội trở thành 1 trong những tỉnh đứng đầu về lĩnh vực công nghiệp giống như Bình Dương, đồng thời với đó lôi kéo được nguồn lao động từ những nơi khác đến. Đi kèm đó, sự cạnh tranh dịch vụ kiểm soát an ninh tại Tây Ninh cũng ngày một nhiều hơn, khiến cho nhiều khách hàng không thể phân biệt đâu là sự lựa chọn đúng đắn. Nếu không có sự đánh giá chính xác, ko có sự lựa chọn kỹ càng thì khách hàng sẽ không phân biệt được đâu là nhà cung cấp kiểm soát an ninh có uy tín chất lượng và đâu là nhà cung cấp kiểm soát an ninh không tốt dẫn tới xảy ra vô số sự cố rủi ro không đáng có, rủi ro mất mát tài sản mà quý khách phải gánh chịu không được bồi thường thỏa đáng.

  Xem dịch vụ kiểm soát an ninh tại Tây Ninh: http://bacthanglong.vn/cong-ty-cung-cap-dich-vu-bao-ve-tai-tay-ninh-chuyen-nghiep.html
   

Chia sẻ trang này