5 lưu ý cho phụ huynh trước khi tổ chức tiệc cho bé

Thảo luận trong 'Event - Cưới hỏi' bắt đầu bởi NMTT90, 19/9/18.

 1. NMTT90

  NMTT90 Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  27/2/17
  Bài viết:
  200
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Nhân viên kinh doanh (TPHCM)
  Nơi ở:
  Tp. Hồ Chí Minh
  Đặt tiệc sinh nhật cho bé ở bên thứ 3 là lựa chọn của những ông bố bà mẹ không có thời gian để chuẩn bị và tổ chức cho bé. Nhưng mà chẳng phải cứ đặt ngoài quán là không tránh khỏi những vấn đề. Dưới đây là những vấn đề những bậc phụ huynh gặp phải lúc tổ chức sinh nhật cho bé ngoài quán.

  [​IMG]

  1. Nên tìm một nơi tổ chức sự kiện có thẩm mỹ tương đồng. Ba mẹ có thể tham khảo các sản phẩm thật trên các page và website. Mỗi 1 nơi tổ chức sự kiện đều có các chủ đề khác biệt việc không phù hợp về phong cách sẽ khiến các ông bố bà mẹ không ưng ý và có những bất đồng ko cần thiết.

  2. Nhà tổ chức cũng nên là dịch vụ có uy tín và chuyên nghiệp. Điều này sẽ giảm thiểu cho ba mẹ bị lỗi hẹn, hay gặp các sự cố. Các dịch vụ chuyên nghiệp sẽ ít gặp vấn đề hiện trường hay sẽ có các cách ứng biến xử lý nhanh chóng. Những dịch vụ uy tín sẽ luôn có bồi thường thỏa đáng trong trường hợp phạm phải sai xót.

  3. Ba mẹ nên trao đổi kĩ với đơn vị tổ chức. Về mong muốn, thị hiếu của gia đình, của bé và ngân sách mong muốn để dịch vụ tổ chức sự kiện lên kế hoạch cho bạn.

  [​IMG]

  4. Ba mẹ nên duyệt thiết kế tiệc trước lúc in và đưa góp ý nếu như chưa ưng ý. Sau khi lên ý tưởng và được thiết kế việc thông qua thiết kế là công đoạn sau cùng và quyết định về bữa tiệc sinh nhật đấy có đẹp hay ko. Bởi ấy, các thiết kế phải được thông qua 1 cách kỹ càng về hình ảnh và cả câu chữ.

  5. Tới sớm trước tiệc trước 30 phút để tha hồ chụp hình và nghiệm thu thành phẩm: Bạn lên đến sớm để thông qua lại một lần nữa cách trang trí và thiết kế liệu đã hợp lý chưa đã thích hợp với đòi hỏi của bạn chưa? Nếu chưa thì cần thay đổi các gì kiểm tra xem có còn thiếu thứ gì nữa không. Hãy cam kết rằng đây sẽ là một bữa tiệc ấn tượng cho con của bạn.

  Xem các dịch vụ tổ chức sinh nhật, thôi nôi uy tín

  Trang trí tiệc thôi nôi http://birthdayparty.vn/dich-vu-trang-tri-tiec-thoi-noi/

  Trang trí tiệc sinh nhật tại nhà http://birthdayparty.vn/trang-tri-tiec-sinh-nhat-tai-nha/
   

Chia sẻ trang này